Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 03:38 AM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 03/04/2016 16:30 PM (GMT+7)

Lời tiên tri về năm 2016 của Vanga sắp thành hiện thực?

Nhà tiên tri Vanga đã từng có những lời tiên tri đoán trước về nhiều sự kiện quan trọng và đáng sợ đã và sẽ xảy ra trên thế giới, có những tiên đoán đã thành 70% hiện thực.

   

Sự trỗi dậy lớn mạnh của phiến quân IS

Dường như bà Vanga đã nhìn thấy trước sự xuất hiện của lực lượng Nhà nước Hồi giáo (IS). Tổ chức khủng bố quốc tế này đang phát triển nhanh chóng và không chỉ thẳng tay sát hại vô số người vô tội mà còn hủy hoại những di tích lịch sử có ý nghĩa toàn nhân loại.

 lòi tien tri ve nam 2016 của vanga sap thanh hien thuc? hinh anh 1

“Rồi sẽ đến thời buổi khổ nạn. Con người sẽ chia rẽ nhau theo đặc điểm tôn giáo... Syria sẽ đổ sụp dưới chân kẻ chiến thắng, nhưng kẻ chiến thắng lại là kẻ không xứng đáng...”, lời dự đoán của nữ tiên tri mù vào năm 1978.

Theo như lời dự đoán của bà Vanga, "đến năm 2043, người Hồi giáo sẽ làm chủ châu Âu”.

Khủng hoảng di cư ở Châu Âu

“Rất nhiều người chịu đau khổ. Bất hạnh sẽ tràn đến từ khắp nơi, động chạm đến tất cả các dân tộc... Mọi người sẽ đi chân không, không giày dép, không quần áo, không nhiên liệu, không ánh sáng...”.

Lời dự đoán của bà Vanga khiến người ta liên tưởng đến cuộc khủng hoảng di cư lớn nhất trong nhiều thập kỷ qua đang diễn ra ở Châu Âu trong những tháng cuối năm 2015.

Năm 2016 Châu Âu gần như không có người sinh sống

Sau sự hỗn loạn và bế tắc của cuộc khủng hoảng di cư đã diễn ra gây cho châu Âu sự bất ổn về an ninh khi nhiều chiến binh, phần tử khủng bố của nhà nước Hồi Giáo tự xưng (IS) đã trà trộn trong dòng người nhập cư vào châu Âu đe dọa nguy cơ khủng bố lớn trong lòng châu Âu. An ninh châu âu đang rất căng thẳng sau những vụ khủng bố đẫm máu liên tiếp xảy ra gần đây. Từ cuối năm 2015 đến nay liên tiếp những vụ khủng bố, đánh bom, xả súng mà nhiều quốc gia châu Âu phải gánh chịu như Pháp, Hy Lạp và gần đây là Bỉ. Theo như lời tiên đoán của Vanga năm 2016 châu Âu sẽ bị tàn phá năng nề với khủng bố và bạo lực đang diễn ra.

"Cho tới cuối năm 2016, châu Âu mà chúng ta biết sẽ "không tồn tại" khi toàn bộ cư dân tại lục địa này bị loại bỏ một cách có hệ thống.

Để lại "lục địa" gần như trống không, đất hoang gần như không có bất cứ dấu hiệu của sự sống.

Rất nhiều người chịu đau khổ. Bất hạnh sẽ tràn đến từ khắp nơi, động chạm đến tất cả các dân tộc... Mọi người sẽ đi chân không, không giày dép, không quần áo, không nhiên liệu, không ánh sáng...

Rồi sẽ đến thời buổi khổ nạn. Con người sẽ chia rẽ nhau theo đặc điểm tôn giáo..."

Cũng chưa chắc những điều đó thành sự thật chắc hẳn chúng ta còn nhớ về lời tiên đoán ngày tận thế 2012, biết đâu đó những lời tiên tri đó cũng là tiên đoán sai như năm nào.

Theo Thiện Hít (Ohay)
Xem bình luận
thực sự không muốn tin, nhưng những bằng chứng qua những năm khác nhau đã làm tôi thực...
Bình luận có 0 phản hồi
Bạn nói đúng đấy.bây giờ gần tháng 6 rùi tôi chẳng tin is có thể làm chủ nước châu âu dc.ng châu âu...
Bình luận có 0 phản hồi
Liệu đây có phải là lời tiên tri của Bà Vanga hay là câu chuyện được dựng lên bởi những kẻ có ý đồ?...
Bình luận có 0 phản hồi
mọi chuyện đã đúng đến 70% rồi !!!
Bình luận có 0 phản hồi
vớ vẩn
Bình luận có 0 phản hồi
TÀO LAO !
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Q6F phiên bản 49-inches là chiếc TV có giá tốt nhất của thế hệ...
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã có những nhận xét sau khi EU ra án...
Sau khi phán quyết từ EU về hành vi cạnh tranh không lành mạnh, CEO...