Thứ Tư, ngày 23/05/2018 08:56 AM (GMT+7)

Mark Zuckerberg bị "báo tử" trên Facebook

authorNgọc Phạm Chủ Nhật, ngày 13/11/2016 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Không chỉ Mark Zuckerberg mà hàng loạt người dùng đã bị "báo tử" trên trang cá nhân, fanpage của mình.

   

Theo The Guardian, một sự cố kỹ thuật của Facebook đã khiến nhiều người dùng mạng xã hội này bị hiểu lầm là đã chết. Điều đáng nói là sự cố còn gây ảnh hưởng tới cả tài khoản Facebook của Mark Zuckerberg, đồng sáng lập và là CEO của mạng xã hội này.

 mark zuckerberg bi "bao tu" tren facebook hinh anh 1

Mark Zuckerberg bị "báo tử" Facebook.

Cụ thể, do lỗi kỹ thuật, Facebook đã thông báo tới bạn bè và các thành viên trong gia đình của Mark Zuckerberg rằng, ông đã chết và mời họ "an ủi, động viên người thân của người đã khuất và chia sẻ những điều đáng nhớ về cuộc đời của anh ta".

 mark zuckerberg bi "bao tu" tren facebook hinh anh 2

Nhiều người khác cũng bị Facebook "báo tử" dù đang sống khỏe, đã chia sẻ câu chuyện lên Twitter.

Về sự cố này, Facebook cho biết họ đã nhanh chóng phát hiện ra lỗi và hoàn thành xử lý chỉ sau vài phút. Tuy nhiên, nhiều người dùng Facebook đã kịp nhận ra vấn đề với tài khoản của mình và chụp ảnh màn hình, đăng tải câu chuyện lên mạng xã hội Twitter.

"Một thông điệp mang ý nghĩ tưởng nhớ người đã khuất, đã vô tình bị đăng tải lên một số tài khoản trong ngày hôm nay", một người phát ngôn của Facebook xác nhận hôm 11.11.

Người phát ngôn của Facebook cho biết thêm: "Đây là lỗi tệ hại và chúng tôi đã sửa xong. Chúng tôi rất xin lỗi vì đã để xảy ra sự việc như thế này, và chúng tôi đã sửa sai nhanh nhất có thể".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sao Diêm Vương cách Trái Đất của chúng ta hơn 4,6 tỉ dặm, nhưng bạn...
Vũ trụ bao la và đầy huyền bí với con người Trái đất. Vì thế, câu...