Thứ Ba, ngày 22/05/2018 19:20 PM (GMT+7)

Mất công việc mơ ước vì nhắn tin ảnh "cậu nhỏ" tới nhà tuyển dụng

authorNgọc Phạm Thứ Sáu, ngày 04/09/2015 06:01 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chủ đích gửi 2 tin nhắn hình ảnh "cậu nhỏ" cho người mà mình thầm thương trộm nhớ, nhưng chàng trai này lại nhắn nhầm tới số của giám đốc nhân sự của công ty sắp vào làm việc.

   

Một chàng trai người Chicago đã vụt mất cơ hội được làm công việc mơ ước khi nhắn tin hai bức ảnh dương vật của mình nhầm tới số của nhà tuyển dụng. Giải thích với cảnh sát, người này cho biết anh chỉ muốn gây ấn tượng với một cô gái mà anh đã thầm thương trộm nhớ lâu nay nhưng không ngờ lại gửi nhầm tới số của nhà tuyển dụng.

 mat cong viec mo uoc vi nhan tin anh "cau nho" toi nha tuyen dung hinh anh 1

Chàng trai trong vụ việc đã mất công việc mơ ước vì nhắn tin ảnh "cậu nhỏ" tới nhà tuyển dụng.

Cụ thể, sau khi gửi tin nhắn đầu tiên vào ngày 11.8 mà không nhận được hồi âm, anh đã tiếp tục gửi một tin nhắn vào ngày 13.8, Chicago Tribune cho biết. Thất vọng khi không thấy đối phương có phản ứng gì, anh đã quyết định nhấc máy lên và gọi điện. Không may mắn cho anh, giọng nói ở đầu dây bên kia chính là nhà tuyển dụng đã phỏng vấn anh vào công ty làm việc.

Bị sốc khi phát hiện nhân viên sắp nhận việc có hành động như vậy, nhà quản lý nhân sự đã báo cảnh sát nhưng không truy tố anh.

Cảnh sát trưởng Chicago, ông Michael Ruth nói: "Theo tôi được biết, họ hủy bỏ lời đề nghị mời anh ta vào làm việc".

"Anh ta đã nhắn tin cho giám đốc nhân và gửi một bức ảnh khỏa thân của chính mình", cảnh sát Chicago đã khẳng định thông tin trong một báo cáo về vụ việc. Cảnh sát cũng đã cảnh báo anh không được liên lạc với nạn nhân thêm một lần nào nữa.

Người đàn ông này thừa nhận đã gửi những hình ảnh của các bộ phận riêng tư của mình, nhưng chúng dành cho một người khác.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Giờ đây, tuổi thọ pin trên thiết bị là một trong những tiêu chí...
Sao Diêm Vương cách Trái Đất của chúng ta hơn 4,6 tỉ dặm, nhưng bạn...
Có vẻ Apple và Samsung đã đi những bước cuối cùng trong cuộc chiến...