Chủ Nhật, ngày 23/09/2018 03:46 AM (GMT+7)

Máy trạm di động mỏng nhất của Lenovo lộ diện

authorNgọc Phạm Thứ Năm, ngày 27/08/2015 12:58 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sự ra đời của bộ đôi máy trạm di động P50 và P70 này đã giúp máy trạm di động thu ngắn khoảng cách với laptop.

   

Lenovo vừa bổ sung vào bộ sưu tập máy trạm di động của mình hai thành viên mới là ThinkPad P50 và P70. Dòng ThinkPad P Series mới này là những chiếc máy trạm di động có hiệu suất, độ tin cậy cao nhất so với các dòng máy từng được Lenovo giới thiệu. Theo hãng sản xuất, máy được thiết kế để vận hành trơn tru hầu hết các ứng dụng chuyên dụng của các nhà Phát triển Phần mềm Độc lập (ISV).

 may tram di dong mong nhat cua lenovo lo dien hinh anh 1

Máy trạm di động P70.

ThinkPad P70 được thiết kế cho người dùng chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp truyền thông, giải trí, dầu khí. Lenovo ThinkPad P70 có màn hình 17-inch, sử dụng bộ nhớ DDR4 ECC 64GB cùng khả năng hỗ trợ tối đa 4 thiết bị lưu trữ với tổng dung lượng ổ cứng SSD lên tới 1 TB. Bên cạnh đó, nhờ ứng dụng công nghệ PCIe mới nhất nên ổ cứng có tốc độ nhanh gấp 5 lần so với công nghệ SATA hiện tại.

 may tram di dong mong nhat cua lenovo lo dien hinh anh 2

Máy trạm di động P50 có thể xem là phiên bản thu nhỏ của máy tính để bàn cấu hình "khủng".

Ngoài ra, ThinkPad P70 còn được trang bị 2 cổng Intel ThunderboltTM 3 cho tốc độ kết nối siêu nhanh và màn hình UHD 4K chất lượng cao, hoặc tùy chọn màn hình cảm ứng Full HD. Riêng ThinkPad P50 là máy trạm di động đầy đủ chức năng, mỏng và nhẹ nhất của Lenovo tới thời điểm này. ThinkPad P50 sở hữu màn hình Ultra HD 15,6-inch với độ phân giải 4K.

Độ bền và khả năng bảo mật của máy trạm ThinkPad P50 và ThinkPad P70 được kiểm thử theo những tiêu chí trong quân đội. Đây cũng là những hệ thống máy trạm đầu tiên được trang bị vi xử lý Intel Xeon Processor E3-1500M v5, vi xử lý đồ họa NVIDIA Quadro. Dòng máy trạm ThinkPad P Series được tích hợp tính năng cân chỉnh màu X-Rite Pantone và hệ thống làm mát FLEX Performance Cooling.

Dòng sản phẩm máy trạm di động Lenovo ThinkPad P Series mới sẽ có mặt trên thị trường từ quý 4 năm nay.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chiếc iPhone XS Max có thể đã chiếm được mọi ánh nhìn tại buổi ra...
Samsung Pay vừa có thêm một chức năng độc đáo khác là Samsung Pay...