Thứ Ba, ngày 17/07/2018 03:24 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 09/01/2014 18:49 PM (GMT+7)

Mèo "thám tử" tìm lại báu vật cho bà chủ

Một chủ sở hữu đã vui mừng khôn xiết khi chiếc nhẫn cưới bà tưởng rằng đã mất vĩnh viễn lại được con mèo cưng Olive của bà tìm thấy.

   

Bà Freda Coleman, 82 tuổi, ở Anh, đã vô tình làm mất chiếc nhẫn cưới mà người chồng Tony đã tự tay làm cho bà năm 1963.

 meo "tham tu" tim lai bau vat cho ba chu hinh anh 1
Ông bà Tony và Freda vui mừng khôn xiết khi tìm lại được chiếc nhẫn kỷ niệm.

Sau 4 tuần nỗ lực tìm kiếm nhưng không thấy, bà Freda đã từ bỏ mọi hy vọng tìm lại chiếc nhẫn. Tuy nhiên điều kỳ diệu đã xảy ra khi bà Freda nhìn thấy con mèo Olive đang nghịch chiếc nhẫn vàng của mình trong bếp.

Bà Freda cho biết: "Tôi đang ở trong bếp thì bỗng nhiên thấy một cái gì đó lấp lánh đập vào mắt mình. Tôi nhận ra rằng con mèo Olive đang chơi với một cái gì đó giống như một chiếc nhẫn. Tôi cúi xuống nhặt lấy chiếc nhẫn từ nơi con mèo đang nghịch và nhận ra chiếc nhẫn cưới của mình. Tôi thực sự hạnh phúc vì chiếc nhẫn đã trở lại bên mình và tôi có thể đeo nó vào dịp lễ cưới kim cương của mình”.

 meo "tham tu" tim lai bau vat cho ba chu hinh anh 2
Con mèo cưng Olive đã tìm lại được nhẫn cưới cho bà chủ làm lễ kỷ niệm đám cưới kim cương.

Chồng bà Freda – ông Tony (81 tuổi) cũng hết lời khen ngợi con mèo cưng: "Olive thực sự là một con mèo đáng yêu. Chúng tôi đã mua cho nó một căn nhà để khen thưởng cho công lao to lớn của nó. Chúng tôi hết sức tự hào hơn về Olive".

Ông Tony, một cựu kỹ thuật viên nha khoa, đã tự tay làm chiếc nhẫn cưới cho vợ mình – bà Freda khi họ kết hôn vào ngày 6.12.1953. Bà Freda luôn đeo chiếc nhẫn kể từ đó.

Ông bà Tony và Freda gần đây đã tổ chức kỷ niệm đám cưới kim cương của họ. Cặp đôi này đã có 5 đứa cháu và 8 người chắt.

Theo Hồng Thu (theo DM) (Hồng Thu (theo DM))
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngoài những lời chúc mừng dành cho tuyển Pháp, dân mạng cũng bày tỏ...
Sau khi mô hình MacBook Pro được cập nhật với các bộ vi xử lý mới...
Ngày nay smartphone có thể và đã được sử dụng để tạo ra video,...