Chủ Nhật, ngày 20/01/2019 00:15 AM (GMT+7)

Mẹo tìm chuyến bay giá rẻ nhất với 5 ứng dụng trên Android và iOS

authorBạch Dương Thứ Năm, ngày 16/03/2017 13:03 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cùng điểm danh 5 ứng dụng tốt nhất để săn vé máy bay giá rẻ có sẵn trên Android và iOS.

   

Đăng ký các chuyến bay có thể là một quy trình khá phức tạp, chính vì thế nó đã dẫn tới việc phát triển các ứng dụng du lịch. Các ứng dụng này cho phép bạn tìm kiếm các địa điểm đến đẹp, đặt vé máy bay giá rẻ nhất, đặt chỗ ở và dịch vụ thuê xe…. Nhanh, tiện lợi và hầu hết là miễn phí, cùng điểm danh 5 ứng dụng tốt nhất để săn giá vé có sẵn trên Android và iOS.

Skyscanner

 meo tim chuyen bay gia re nhat voi 5 ung dung tren android va ios hinh anh 1

Skyscanner là một ứng dụng du lịch cho phép bạn tìm kiếm mọi thông tin liên quan, so sánh và đặt vé máy bay giá rẻ, đặt khách sạn và ô tô. Ứng dụng này sẽ thông báo cho bạn về thay đổi giá với chế độ Price Alert, cho phép bạn tìm và so sánh ngày và tháng bay rẻ nhất tương ứng với lịch trình dự kiến của bạn.

Nó cũng có một danh mục các chuyến bay giá rẻ đến các điểm đến trên khắp thế giới. Kết quả tìm kiếm có thể được lọc theo thời gian, số điểm dừng, hãng hàng không, thời gian khởi hành. Các tùy chọn tìm kiếm bổ sung bao gồm khách sạn, khu nghỉ dưỡng, giường ngủ, bữa sáng, căn hộ và dịch vụ cho thuê xe hơi.

Hopper

 meo tim chuyen bay gia re nhat voi 5 ung dung tren android va ios hinh anh 2

Hopper là một ứng dụng vô cùng hữu ích dành cho những người thường xuyên phải di chuyển bằng máy bay, săn vé giá rẻ để đi du lịch, đồng thời ứng dụng còn thông báo tới bạn về việc tăng giảm giá vé theo thời gian thực. Bạn có thể đặt vé máy bay giá rẻ trong 60 giây hoặc ít hơn thời gian đó.

KAYAK

 meo tim chuyen bay gia re nhat voi 5 ung dung tren android va ios hinh anh 3

KAYAK cho phép bạn đặt chuyến bay, khách sạn hoặc thuê ô tô với mức giá tiết kiệm nhất. Quy trình đặt phòng nhanh chóng và an toàn, vì nó không đòi hỏi phải nhập dữ liệu và thông tin thẻ tín dụng của bạn. Hơn nữa, tính năng Price Forecast (Dự báo giá) cho phép bạn biết liệu giá vé máy bay có tăng lên hay không thông qua biểu đồ lịch sử giá trong 90 ngày qua.

Ngoài ra, còn có tính năng Explore (Khám phá) sẽ đánh giá sơ lược và hiển thị giá cả của hàng triệu địa điểm khác nhau trên thế giới để bạn có thể lựa chọn điểm đến phù hợp với túi tiền của mình.

Cheapflights

 meo tim chuyen bay gia re nhat voi 5 ung dung tren android va ios hinh anh 4

Ứng dụng Cheapflights sẽ giúp bạn tìm kiếm, so sánh và đặt vé các chuyến bay và khách sạn giá rẻ từ hàng trăm hãng hàng không, đại lý du lịch và khách sạn khác nhau. Tính năng Price Calendar và Chart Views sẽ cho bạn tìm ngày bay rẻ nhất, trong khi tính năng Smart Value cho phép bạn đánh giá lựa chọn tốt nhất giữa giá và thời gian bay. Bạn cũng có thể lưu và so sánh các chuyến bay từ kết quả tìm kiếm của bạn.

Jetradar

 meo tim chuyen bay gia re nhat voi 5 ung dung tren android va ios hinh anh 5

Jetradar cũng là ứng dụng tìm kiếm vé máy bay cho phép bạn so sánh vé máy bay từ hàng trăm hãng hàng không và đại lý du lịch. Kết quả tìm kiếm toàn diện bao gồm các dịch vụ cung cấp từ 1.038 hãng hàng không cùng với hàng trăm đại lý du lịch. Tùy chọn lọc linh hoạt cho phép bạn tìm kiếm vé máy bay giá rẻ, có thể thu hẹp phạm vi tìm kiếm theo tổng số điểm dừng, giá cả, thời gian đi lại, thời gian dừng và các yếu tố khác.  

Tag:  Android, iOS, Hopper, Skyscanner, KAYAK   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

LG giành giải thưởng TV Ấn tượng nhất của CES năm thứ 5 liên tiếp...
Có được kết quả này là nhờ đội tuyển Triều Tiên đã nỗ lực thi đấu...
Nếu chúng ta tiến sâu và… giành chức vô địch, người hâm mộ bóng đá...