Chủ Nhật, ngày 22/04/2018 23:33 PM (GMT+7)

Microsoft ngưng hỗ trợ một số ứng dụng Lumia

authorTheo NLĐ Chủ Nhật, ngày 06/09/2015 06:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Microsoft vừa loại bỏ một số ứng dụng Lumia khỏi kho ứng dụng Windows Phone Store, bao gồm Lumia Storyteller, Lumia Beamer, Photobeamer, Lumia Refocus, Lumia Panorama và Video Uploader.

   

Theo Microsoft, công ty sẽ dừng cung cấp bản cập nhật cho các ứng dụng Lumia Storyteller, Lumia Beamer, Photobeamer và Lumia Refocus sau ngày 30.10 tới.

 microsoft ngung ho tro mot so ung dung lumia hinh anh 1

Trên blog Lumia, Microsoft giải thích rằng những thay đổi của công ty nhằm mang đến một trải nghiệm tốt nhất cho người dùng thiết bị Windows. Công ty sẽ tập trung vào việc phát triển ứng dụng Photos và Camera trên Windows 10 để nó trở nên tốt nhất. Một số tính năng trùng lặp trong các ứng dụng Lumia trên đã có trong Photos và Camera thực sự không thiết cần nữa.

Mặc dù bị loại bỏ trong kho ứng dụng, nhưng những người đã tải về và cài đặt ứng dụng trên thiết bị Windows Phone của mình vẫn có thể tiếp tục sử dụng chúng, ngay cả khi họ nâng cấp lên Windows 10 Mobile. Tuy nhiên, các tính năng hỗ trợ trực tuyến của các ứng dụng Lumia Storyteller, Lumia Beamer, Photobeamer và Lumia Refocus sẽ ngưng làm việc sau ngày 30-10.

Đối với người dùng ứng dụng Lumia Storyteller đã tải nội dung lên kho trực tuyến, Microsoft khuyến cáo họ nên tải các dữ liệu trước ngày 30-10 bằng cách mở ứng dụng Storyteller > Online stories và xem từng mẩu chuyện được xuất bản trên web rồi tải chúng về máy để lưu giữ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hầu hết người dùng khi mua smartphone đều cân nhắc về dung lượng...
Mặc dù các nhóm tin tặc này chưa có hoạt động gì đáng lo, nhưng các...
Các trạm BTS đang thải lượng lớn khí CO2 ra môi trường và các nhà...