Thứ Tư, ngày 23/05/2018 10:50 AM (GMT+7)

Mổ xẻ Chevrolet Camaro thế hệ thứ sáu

authorBạch Dương Thứ Hai, ngày 25/05/2015 06:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Gần đây, Chevrolet chính thức phát hành các phiên bản Chevrolet Camaro thế hệ thứ sáu. Thế hệ mới có rất nhiều điểm cải tiến so với mẫu tiền nhiệm.

   

 mo xe chevrolet camaro the he thu sau hinh anh 1

Gần đây, Chevrolet chính thức phát hành các phiên bản Chevrolet Camaro thế hệ thứ sáu. Thế hệ mới có rất nhiều điểm cải tiến so với mẫu tiền nhiệm, Chevrolet Camaro thế hệ mới vẫn áp dụng thiết kế mẫu xe cũ, phong cách đậm chất thể thao.

 mo xe chevrolet camaro the he thu sau hinh anh 2

Phần trên của lưới tản nhiệt tương đối mảnh mai và đèn pha nhóm xe mới kết nối với cả hai bên. Lưới tản nhiệt màu đen phía dưới sẽ có thiết kế phong cách khác nhau tùy theo phiên bản khác nhau, phiên bản thường lưới tản nhiệt bằng ngang còn phiên bản SS lưới tản nhiệt thiết kế hình dạng tổ ong, bên cạnh đó đèn sương mù cũng có chút cải tiến.

 mo xe chevrolet camaro the he thu sau hinh anh 3

Với thiết kế hai cửa, phần đuôi mạnh mẽ và đường nét hai bên đã mang lại cảm giác “cơ bắp” cho mẫu xe mới. Thiết kế đèn hậu xe mới là tương đối sắc nét. Xe có chiều dài, rộng và cao tương ứng 4784/1897/1348mm, chiều dài cơ sở 2811mm. Mẫu xe thế hệ mới cũng sử dụng rất nhiều loại vật liệu nhẹ, chẳng hạn như vật liệu nhôm, do đó khối lượng cơ thể giảm 90kg so với mẫu tiền nhiệm, tuy nhiên độ cứng cơ thể tăng 28%.

 mo xe chevrolet camaro the he thu sau hinh anh 4

Về nội thất, chiếc xe thể thao mới này sử dụng màu chủ đạo là màu đỏ đen, thiết kế điều khiển nghiêng phía chỗ ngồi của lái xe, màn hình 8 inch, và điều hòa không khí thông hơi.

 mo xe chevrolet camaro the he thu sau hinh anh 5

Về cấu hình, chiếc xe sử dụng phanh điện tử, đèn LED chiếu sáng xung quanh và một loạt các chế độ lái xe có thể được lựa chọn. Ngoài ra, Chevrolet Camaro thế hệ thứ sáu còn được trang bị hệ thống treo đa điểm McPherson và thiết bị giảm xóc điện từ. Chiếc xe có thể tùy chọn các loại động cơ, đông cơ 2,0 T với công suất tối đa khoảng 275 mã lực, mô men xoắn cực của 400Nm, tăng tốc 0-96 km/h trong vòng sáu giây. Còn động cơ V6 3.6L với công suất tối đa 335 mã lực động cơ và mô-men xoắn cao điểm đạt 385Nm.

 mo xe chevrolet camaro the he thu sau hinh anh 6

Trong khi đó hệ thống truyền động cung cấp các sự lựa chọn như hộp số 6 cấp và hộp số tự động 8 cấp Hydra-Matic 8L45. Trong khi đó, động cơ V8 6.2L sẽ cho công suất đầu ra tối đa 461 mã lực và mô-men xoắn cao điểm 617Nm, phù hợp với hộp số tay 6 cấp hoặc hộp số tự động 8 cấp (Hydra-Matic 8L90). Mẫu xe mới sẽ được sản xuất tại nhà máy Lansing thuộc bang Michigan của Mỹ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sao Diêm Vương cách Trái Đất của chúng ta hơn 4,6 tỉ dặm, nhưng bạn...
Vũ trụ bao la và đầy huyền bí với con người Trái đất. Vì thế, câu...