Thứ Năm, ngày 21/06/2018 13:57 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 09/10/2013 11:44 AM (GMT+7)

Một ngày, hơn 100.000 người like Facebook về Tướng Giáp

Trang Facebook chính thức về Đại tướng dù mới được gia đình ông lập chưa đầy 1 ngày nhưng đã có hơn 100.000 người yêu thích (like).

   
Hôm qua (8.10), trang Facebook chính thức về Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã ra đời với địa chỉ https://www.facebook.com/VietNamVoNguyenGiap.

Được biết, trang mạng này là nơi để gia đình Đại tướng đăng tải những thông tin, tư liệu quý giá đồng thời cũng như là nơi chia sẻ, đón nhận tình cảm nhân dân cả nước dành cho vị tướng huyền thoại của Việt Nam.

Tính đến trưa hôm nay (9.10), trang Facebook chính thức về Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã vượt qua con số 100.000 người yêu thích.


Trang Facebook chính thức về Đại tướng Võ Nguyên Giáp do gia đình lập

Trên trang Facebook này, những thông tin, tư liệu quý giá về Đại tướng như Ảnh chụp lại sắc phong Đại tướng do Chủ tịch Hồ Chí Minh ký ngày 20.01.1948, Tiểu sử tóm tắt của Đại tướng Võ Nguyên Giáp... đã được cư dân mạng chia sẻ khá nhiều.

Thông qua trang Facebook này, rất nhiều độc giả thể hiện tình cảm sâu sắc dành cho Đại tướng qua những bài thơ, những chia sẻ xúc động.

Một cư dân mạng có nickname Trung Nguyen viết: “Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Đại tướng của Nhân dân, suốt cuộc đời vì nước vì dân, đúng như câu đối của một cựu chiến binh kính dâng lên Đại tướng: “Văn lo vận nước, văn thành Võ. Võ thấu lòng dân, võ hóa Văn””.

Trong khi đó, một cư dân mạng có nickname Nguyên xúc động: “Hãy cho ước mơ của con thành hiện thực: Đoàn xe tang Đại tướng sẽ đi thẳng theo đường Quốc lộ 1, con đường thiên lý Bắc Nam, con đường khát vọng thống nhất, hòa bình, đoàn kết, con đường của những người con đất Việt”...
Theo Mai Thủy (Mai Thủy)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chỉ trong chưa đầy 1 tuần, Keen Lab đã phát triển thành công ứng...
Với mức giá khoảng 20 triệu đồng, bạn có khá nhiều những lựa chọn...
Ứng dụng này yêu cầu được cấp quyền truy cập các hình ảnh trên...