Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 19:16 PM (GMT+7)

Ngắm độ “lừ” của Lamborghini Huracan Superleggera

authorBạch Dương Thứ Bảy, ngày 30/05/2015 08:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Phiên bản hiệu suất cao Lamborghini Huracan Superleggera dùng động cơ V10 5.2L có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 3,2 giây.

   

Giới truyền thông nước ngoài vừa rò rỉ hình ảnh phiên bản hiệu suất cao của Lamborghini Huracan, chiếc xe là phiên bản nâng cấp Lamborghini Huracan LP610-4, tuy nhiên ngoại hình và sức mạnh động cơ đã được cải thiện và nó được đặt tên là Lamborghini Huracan Superleggera (nghĩa là “phiên bản siêu nhẹ”).

 ngam do “lu” cua lamborghini huracan superleggera hinh anh 1

Toàn cảnh Lamborghini Huracan Superleggera

Nhìn vẻ bề ngoài, mặt trước của xe không thay đổi đáng kể, thanh bumper và thiết kế phía trước vẫn sử dụng phong cách của mô hình hiện tại, nhưng sau khi sản xuất, sẽ không loại trừ khả năng nó được thiết kế mới. Phần đuôi có chút thay đổi ở cái nhìn đầu tiên, bộ xả kép ở hai bên xe dường như chỉ đơn thuần là che giấu thiết kế, phần ống xả được di chuyển vào giữa, mang lại cảm giác mạnh mẽ.

 ngam do “lu” cua lamborghini huracan superleggera hinh anh 2

Thiết kế mạnh mẽ, phong cách

 

Về nội thất bên trong, phiên bản hiệu suất cao Huracan vẫn duy trì được bố trí mẫu tiền nhiệm, sử dụng toàn màu đen và các vật liệu sợi carbon.

 ngam do “lu” cua lamborghini huracan superleggera hinh anh 3

Nội thất bên trong sử dụng toàn màu đen

 

Sức mạnh động cơ của chiếc xe mới đã được cải thiện, có suy đoán rằng nó sẽ tiếp tục sử dụng động cơ V10 5.2L của mẫu tiền nhiệm Lamborghini Huracan LP610-4. Sản lượng điện tối đa là 610 mã lực, mô-men xoắn tối đa khoảng 560Nm, kết hợp với hộp tốc độ ly hợp kép 7 cấp. Chiếc xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,2 giây.

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Facebook vừa cải tiến công cụ xác thực hai yếu tố được cho là tiện...
Nền tảng di động Snapdragon 710 dự kiến sẽ được tích hợp trong các...
Kẻ gian có thể tạo ra trang Facebook giả mạo y hệt Facebook thật,...