Thứ Tư, ngày 26/09/2018 16:00 PM (GMT+7)

Ngắm mẫu LUXGEN 5 Sedan thế hệ mới

authorBạch Dương Thứ Bảy, ngày 14/02/2015 06:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Gần đây, thị trường ô tô trực tuyến đã đăng tải một loạt hình ảnh phiên bản cải tiến LUXGEN 5 Sedan. Thiết kế và vật liệu của phiên bản cải tiến đều được thay đổi khá nhiều.

   

Gần đây, thị trường ô tô trực tuyến đã đăng tải một loạt hình ảnh phiên bản cải tiến LUXGEN 5 Sedan. Thiết kế và vật liệu của phiên bản cải tiến đều được thay đổi khá nhiều.

 ngam mau luxgen 5 sedan the he moi hinh anh 1

Mẫu LUXGEN 5 Sedan thế hệ mới

 

Nguồn tin cũng cho biết, mẫu xe LUXGEN 5 Sedan thế hệ mới này sẽ được dự kiến bán ra trong nửa đầu năm nay.Về bề ngoài, những đường trơn trên thân xe và phong cách tổ hợp đèn phía trước và sau đều được cải thiện, đèn trước được lắp đặt thêm đèn LED, bộ phận đèn phía sau cũng được trang trí với kiểu dáng đẹp hơn.

LUXGEN 5 Sedan thế hệ mới vẫn giữ nguyên phần trung tâm điều khiển như thế hệ cũ, nhưng vật liệu đều được thay đổi, đặc biệt là được thay đổi bằng nhựa mềm hơn so với thế hệ cũ. Chính điều này giúp thiết kế xe mềm mại, nâng cao chất lượng của xe.

 ngam mau luxgen 5 sedan the he moi hinh anh 2

Phần nội thất mềm là điểm nhấn của mẫu xe mới

 

Tuy nhiên cho tới nay, vẫn chưa có thông tin chính thức về các thông số động lực của mẫu LUXGEN 5 Sedan thế hệ mới. Nhưng chế độ lái xe ECO

sẽ giúp giảm mức nhiên liệu tiêu thụ. Trước đó, có tin đồn cho rằng chiếc xe mới sẽ sử dụng động cơ 1.8T và 2.0T, công suất tối đa lần lượt lên tới 180 mã lực và 188 mã lực.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Các hành khách không xuất trình được giấy đăng ký kiểm tra chất...
Với những gì xảy ra trên iPhone X vào năm ngoái, liệu Face ID trên...
Dòng smartphone Huawei Mate mới nhất sẽ được tích hợp Kirin 980, dự...