Thứ Tư, ngày 12/12/2018 14:30 PM (GMT+7)

Ngỡ ngàng chiếc thuyền hình siêu xe Ferrari chạy trên mặt nước

authorHồng Thu (Theo Huffingtonpost) Chủ Nhật, ngày 21/09/2014 07:49 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chiếc thuyền giống hệt mô hình ôtô Ferrari F50 có thể đi trên mặt nước đã khiến những người dân ở San Diego, Mỹ vô cùng thích thú khi được chứng kiến.

   

Livio De Marchi - một nghệ sĩ sống tại thành phố Venice, nước Ý chính là chủ nhân của chiếc thuyền mang hình dáng độc đáo này. Mô hình thuyền hình ôtô Ferrari được đóng bằng gỗ thông vào năm 2001.

 ngo ngang chiec thuyen hinh sieu xe ferrari chay tren mat nuoc hinh anh 1

 ngo ngang chiec thuyen hinh sieu xe ferrari chay tren mat nuoc hinh anh 2

Terry Brennan, người phụ trách Bảo tàng Không gian và Hàng không San Diego, chia sẻ với báo giới: "De Marchi luôn muốn một chiếc Ferrari và đây là cách duy nhất ông ấy có thể sở hữu một chiếc xe hơi mà vẫn đi được xung quanh Venice - thành phố của những kênh đào". 

 ngo ngang chiec thuyen hinh sieu xe ferrari chay tren mat nuoc hinh anh 3

 ngo ngang chiec thuyen hinh sieu xe ferrari chay tren mat nuoc hinh anh 4

Từ năm 2009, chiếc thuyền gỗ độc đáo này thuộc quyền sở hữu của chương trình “Ripley’s Believe It Or Not”. Tuy nhiên, gần 2 năm nay, nó được lưu giữ tại phòng triển lãm du lịch của Bảo tàng Không gian và Hàng không San Diego (Mỹ).

 ngo ngang chiec thuyen hinh sieu xe ferrari chay tren mat nuoc hinh anh 5

Chiếc thuyền Ferrari có chuyến “du ngoạn” dưới nước lần đầu tiên kể từ sau lễ hội Carnaval được tổ chức tại Venice vào năm 2002.

 ngo ngang chiec thuyen hinh sieu xe ferrari chay tren mat nuoc hinh anh 6

12 năm sau chuyến đi đầu tiên, nó lại có chuyến đi tiếp theo tại Hội chợ Vịnh San Diego diễn ra cuối tuần trước (ngày 13.9). Các hành khách may mắn được ngồi trên con thuyền ô tô này là phóng viên, nhà văn David Moye. Người lái xe Patrick Hartle, cho biết trước đó ông không dám chắc chiếc thuyền này có thể đi được dưới nước: "Tôi hy vọng nó di chuyển tốt hơn so với chiếc thuyền đi được 3 tiếng đồng hồ".

Harle cũng tỏ ra rất thích thú khi được lái chiếc thuyền độc đáo trông giống xe hơi thể thao này mặc dù anh cũng thừa nhận “chiếc thuyền không phù hợp với hiệu suất của một chiếc Ferrari thực sự”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Những hình ảnh tiết lộ về những dòng Smartphone Vsmart là chủ đề...
Mặc dù không thua và ghi được 2 bàn trên sân khách nhưng người hâm...
Mặc dù các tác động tiêu cực tiềm ẩn không được mô tả đầy đủ, nhưng...