Thứ Bảy, ngày 15/12/2018 18:47 PM (GMT+7)

Ngỡ ngàng với tạo hình đồng hồ độc đáo đến khó tin

author Chủ Nhật, ngày 13/05/2012 14:57 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Đồng hồ là một vật dụng không thể thiếu đối với mỗi chúng ta. Một chiếc đồng hồ đơn thuần chỉ là để xem giờ, nhưng nghệ sỹ Dominic Wilcox có thể làm được nhiều hơn thế.

   

Bằng việc gắn những hình ảnh điêu khắc thu nhỏ đính trên kim phút và giây phía bên trong những chiếc đồng hồ cơ khí cổ điển, Dominic Wilcox đã sáng tạo nên những tác phẩm nghệ thuật mô tả đời sống thường nhật thật tự nhiên và độc đáo

Đã khi nào bạn xem giờ mà tâm trí bạn bị thu hút bởi những hình ảnh ngộ nghĩnh luôn luôn chuyển động theo thời gian như ở trong những chiếc đồng hồ dưới đây?

 ngo ngang voi tao hinh dong ho doc dao den kho tin hinh anh 1
Biểu tình tại UC Davis: Cảnh sát phun hạt tiêu vào những người biểu tình tại UC Davis, mô phỏng từ bức ảnh được chụp bởi Wayne Tilcock ở phía dưới.
 ngo ngang voi tao hinh dong ho doc dao den kho tin hinh anh 2
Tình yêu và biểu tình: Muốn mang đến một hình ảnh lãng mạn về tình yêu, Nghệ sỹ Dominic Wilcox đã tạo hình một nụ hôn đắm say giữa người lính và một nữ biểu tình.
 ngo ngang voi tao hinh dong ho doc dao den kho tin hinh anh 3
Người đàn ông kiệt sức: Trong trường hợp này người đàn ông chỉ muốn ngồi nhìn thời gian trôi qua mà không làm gì, có lẽ cuộc sống đã vắt kiệt sức của ông, ông cần được nghỉ ngơi.
 ngo ngang voi tao hinh dong ho doc dao den kho tin hinh anh 4
Một trận đấu đẹp: Những cô gái đang cố gắng thu hút sự chú ý của cầu thủ bóng đá sau khi anh đã giành chiến thắng với đội của mình. Biểu tượng cúp vàng được mô phỏng biểu tượng Bảng Anh (£), có thể sau khi giành chiến thắng, anh ấy sẽ giàu.
 ngo ngang voi tao hinh dong ho doc dao den kho tin hinh anh 5
Người dọn dẹp đồng hồ: Người dọn dẹp đồng hồ đang quét sạch những thứ có trong chiếc đồng hồ này, kể cả kim đồng hồ và những con số.
 ngo ngang voi tao hinh dong ho doc dao den kho tin hinh anh 6
Lợn biết bay: Một cô gái đang cố gắng ngăn chặn người bán hàng thịt bắt lấy chú lợn để mổ thịt trong khi chú lợn đang lơ lửng với chùm bóng bay.
 ngo ngang voi tao hinh dong ho doc dao den kho tin hinh anh 7
Chụp ảnh: Những người nghệ sỹ nhiếp ảnh đang tác nghiệp, hình ảnh này rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.
 ngo ngang voi tao hinh dong ho doc dao den kho tin hinh anh 8
Lơ đễnh: Mọi người đôi khi chỉ tập trung vào thế giới của riêng mình mà không nhận thấy rằng có thể có những người khác đang cần giúp đỡ. Cụ già này đang đi đi lại lại, trong khi 2 người đàn ông chỉ tập trung vào làm việc của họ.
 ngo ngang voi tao hinh dong ho doc dao den kho tin hinh anh 9
Kẻ trộm ở London: Một người đàn ông đang ăn trộm chiếc tivi LCD trong khi một cảnh sát chống bạo động có vẻ thụ động không để ý đến những điều đang xảy ra trước mặt.
 ngo ngang voi tao hinh dong ho doc dao den kho tin hinh anh 10
Cái bắt tay không được đáp lại: “Tôi đâu có muốn bắt tay của bạn, tôi chỉ duỗi tay của mình thôi”.
 ngo ngang voi tao hinh dong ho doc dao den kho tin hinh anh 11
Trốn tìm: Trò chơi trốn tìm, những kỷ niệm thời thơ ấu mà bất cứ ai cũng từng trải qua.
Theo UF
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

4 sản phẩm chào sân của thương hiệu điện thoại Việt Vsmart sẽ chính...
Ở thời điểm hiện tại, việc đầu tư cho iPhone 7/7 Plus vẫn được xem...
Hàng triệu triệu trái tim người Việt Nam đang hướng về đội tuyển...