Thứ Hai, ngày 22/10/2018 02:38 AM (GMT+7)

Người dùng iPhone 4 phàn nàn sóng chập chờn

author Chủ Nhật, ngày 27/06/2010 11:20 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Những khách hàng may mắn mua được iPhone 4 sớm đã phát hiện ra những lỗi đầu tiên trên chiếc điện thoại “bom tấn” này, mà cụ thể nhất là tín hiệu sóng bị mất, nếu người dùng cầm bằng tay trái.

   
 

Những sự cố đầu tiên của iPhone 4 liên quan tới tín hiệu sóng. Một số khách hàng dùng đầu tiên đã phàn nàn khi chạm vào viền ăng-ten chạy quanh iPhone 4, đặc biêt là khi cầm chiếc điện thoại này bằng tay trái, tín hiệu sóng sẽ bị giảm đi rất nhiều và có khi mất hẳn.

Vỏ của iPhone 4 được làm từ chất liệu thép không gỉ, đồng thời cũng thực hiện chức năng như ăng-ten thu phát tín hiệu sóng.

Richard Warner, khách hàng đã mua được chiếc iPhone 4 vào đúng ngày ra mắt đầu tiên, hôm thứ Tư vừa qua, chia sẻ: "Thật phiền hà khi sóng của điện thoại cứ chập chờn như vậy".

“Apple đã sáng tạo ra chiếc điện thoại có hệ thống ăng-ten đặt ngay dưới góc trái của máy. Điều đó có nghĩa khi bạn cầm chiếc iPhone 4 bằng tay trái, ăng-ten đã phần nào bị che khuất, có khi không bắt được bất cứ sóng tín hiệu nào”, Warner nói thêm.

Người sử dụng có thể sẽ bị ngắt kết nối 3G khi họ chạm tay lâu vào đường viền dưới cùng hay viền cạnh trái phía dưới của iPhone 4.

Đã có một số video được đăng tải trên Youtube chia sẻ về những sự cố trên iPhone 4, không chỉ về sóng tín hiệu mà còn hiện tượng xuất hiện vệt vàng trên màn hình, vỏ dễ bị trầy xước

Không chỉ có vậy, cũng có những khách hàng đã phàn nàn iPhone 4 gây những khó khăn trong việc kết nối với thiết bị của hãng thứ ba như một số phụ kiện Bluetooth.

Theo BBC
Xem bình luận
hải phòng nhiều dân xã hội đen quá, mà sao không thấy anh ca ra tay nhỉ
Bình luận có 0 phản hồi
"một trận đánh đẹp"?
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Nếu điều đó xảy ra, số tiền mà người dùng phải chi trả thêm để mua...
Ông Nguyễn Trung Chính, Chủ tịch HĐQT, TGĐ Tập đoàn Công nghệ...
YouTube sập và Quỳnh búp bê là 2 trong số 10 chủ đề hot nhất Google...