Thứ Sáu, ngày 22/02/2019 01:25 AM (GMT+7)

Người dùng Mỹ mê phim khiêu dâm hơn cả mua sắm trực tuyến và mạng xã hội

authorKiến Tường Thứ Ba, ngày 02/10/2018 07:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Các trang web phim khiêu dâm được người dùng Mỹ truy cập nhiều hơn cả một số trang mua sắm trực tuyến và mạng xã hội.

   

Bảng xếp hạng của công ty nghiên cứu toàn cầu SimilarWeb (Israel) mới đây đã mang đến cho người dùng cái nhìn về các trang web hàng đầu tại nhiều khu vực khác nhau trên thế giới dựa trên lưu lượng truy cập web đến chúng.

 nguoi dung my me phim khieu dam hon ca mua sam truc tuyen va mang xa hoi hinh anh 1

Danh sách Top10 website được truy cập nhiều nhất tại Mỹ theo SimilarWeb.

Theo đó, không bất ngờ khi Google Search và YouTube vẫn là hai trang web được nhiều người dùng truy cập nhất tại các quốc gia trên khắp thế giới. Vị trí tiếp theo cũng là một cái tên khá quen thuộc, mạng xã hội Facebook.

Vấn đề ở đây chính là lượng người dùng truy cập vào các trang web khiêu dâm chứa những nội dung người lớn, đặc biệt tại thị trường Mỹ khi mà có tới 3 vị trí trong top 10 thuộc về các trang web này. Chúng được nhiều người truy cập hơn cả so với các trang web truyền thông xã hội như Twitter, Instagram, Reddit, Wikipedia,..., trong khi các trang web mua sắm trực tuyến như eBay.com hay truyền hình internet Netflix.

 nguoi dung my me phim khieu dam hon ca mua sam truc tuyen va mang xa hoi hinh anh 2

Danh sách Top10 website được truy cập nhiều nhất tại Việt Nam theo SimilarWeb.

Còn ở Việt Nam, lưu lượng truy cập internet chủ yếu tập trung vào mạng xã hội Facebook và các trang báo mạng như 24h... Các trang web mua sắm trực tuyến cũng ở vị trí cao, nhưng không nằm trong Top10 như một trang web chứa nội dung khiêu dâm. Được biết trang web chứa phim khiêu dâm cũng được nhiều người dân tại các khu vực Đông Nam Á khác truy cập nhiều.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

VNPT là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông phục vụ Hội nghị Thượng...
Samsung Galaxy Watch Active có thiết kế mới lạ, tập trung vào theo...
Việc tăng tỷ lệ sử dụng gạch không nung (GKN) trong ngành vật liệu...