Thứ Năm, ngày 17/01/2019 15:45 PM (GMT+7)

Nhanh tay đặt mua Nokia Steel với giá giảm đến 600.000 đồng

authorKiến Tường Thứ Hai, ngày 15/01/2018 16:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nokia Steel được đánh giá là dụng cụ theo dõi tập luyện tốt hơn nhiều so với các smartwatch, và thật vui khi giờ đây bạn có thể mua sản phẩm với giá tiết kiệm rất nhiều.

   

Với mức giá bán lẻ đề xuất từ 130 USD, tức khoảng 2,94 triệu đồng, Nokia Steel cung cấp cho người dùng các lựa chọn màu sắc đen, trắng và vàng hồng (giá cao hơn). Tuy nhiên, nếu bạn muốn trả ít tiền hơn so với giá này, bạn chỉ có thể lựa chọn phiên bản màu trắng.

 nhanh tay dat mua nokia steel voi gia giam den 600.000 dong hinh anh 1

Nokia Steel được đánh giá là dụng cụ theo dõi tập luyện tốt hơn nhiều so với smartwatch.

Ở thời điểm hiện tại, Amazon đang bán phiên bản màu trắng của Nokia Steel với giá giảm 20%, chỉ còn 104 USD, tương đương 2,35 triệu đồng. Các phiên bản còn lại được bán với giá 130 USD với màu đen, hoặc 150 USD (3,39 triệu đồng) với bản màu vàng hồng.

Nokia Steel cung cấp khả năng theo dõi liên tục 24/7, bao gồm đi bộ, chạy, bơi lội và nhiều hoạt động hơn nữa. Ngoài ra bạn cũng có thể kiểm tra lượng calo tiêu hao cũng như các tiến bộ trong việc tập luyện. Một tính năng quan trọng khác đó là theo dõi giấc ngủ, cung cấp cho người dùng bài phân tích chu kỳ ngủ và báo động rung động ở chế độ im lặng với tính năng Smart Wake-Up để đánh thức người dùng.

 nhanh tay dat mua nokia steel voi gia giam den 600.000 dong hinh anh 2

Nếu muốn mua Nokia Steel với giá ưu đãi, hãy lên Amazon ngay từ lúc này.

Hơn nữa, bạn có thể quan sát xu hướng và dữ liệu trên smartphone thông qua ứng dụng Nokia Health Mate miễn phí. Theo Nokia, bộ dụng cụ theo dõi hoạt động của Steel sẽ giúp bạn có thời lượng pin lên đến 8 tháng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau lượt trận bảng B kết thúc, cơ hội vào vòng 1/16 tại AFC Asian...
Niềm vui của người hâm mộ được thể hiện qua nhiều status, hình ảnh...
Có một số điều bạn không nên đăng trực tuyến, ngay cả khi nó có vẻ...