Thứ Sáu, ngày 19/10/2018 18:57 PM (GMT+7)

Những chiếc iPhone 4 đầu tiên đã đến tay khách hàng

author Thứ Năm, ngày 24/06/2010 09:43 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Một số khách hàng đầu tiên đã nhận được chiếc Apple iPhone 4, sớm hơn 1 ngày trước khi chiếc smartphone “bom tấn” này của Apple chính thức lên kệ.

   
 

Một số “tín đồ” máy mắn đã tận tay sử dụng chiếc iPhone 4 đích thực, và có những phản hồi tích cực đầu tiên trên Twitter.

Một Blogger chuyên về công nghệ, Loyal Moses đã viết trên blog của mình, anh thực sự ngạc nhiên với những gì iPhone 4 của Apple đã thể hiện.

Mới đây, Apple đã hủy một số hợp đồng đặt trước iPhone 4 ở Mỹ. Một số chuyên gia phân tích thị trường đặt câu hỏi liệu Apple và AT&T, nhà mạng cung cấp chính thức iPhone 4, có đang cố gắng để đáp ứng tối đa đơn đặt hàng ‘siêu phẩm’ iPhone thế hệ mới, đồng thời để giải quyết dứt khoát những lỗi kỹ thuật tương tự như khi bán ra mẫu iPhone 3GS ở Mỹ trước đó.

Đã có hơn 600.000 đơn đặt hàng trước Apple iPhone 4 trong ngày đầu tiên, khiến iPhone 4 là sản phẩm thành công, hút khách nhất trong lịch sử của Apple.

Trước giờ G, khi những cửa hàng bán iPhone 4 chính thức mở cửa vào ngày thứ Năm, không khó để gặp cảnh đoàn người xếp hàng dài chờ sở hữu những iPhone 4 đầu tiên, thậm chí ngủ qua đêm trước cửa hàng để may mắn trở thành vị khách đầu tiên.

Theo Telegraph
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Apple hiện cho phép khách hàng ở Mỹ tải xuống bản sao lưu dữ liệu...
Bộ Thông tin và Truyền thông đang xem xét đề xuất của các nhà mạng...
Việt Nam và Hoa Kỳ sẽ tiếp tục đẩy mạnh hợp tác KH&CN trong các...