Thứ Hai, ngày 24/09/2018 07:08 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 24/05/2014 19:11 PM (GMT+7)

Những siêu xe cảnh sát "hàng khủng" nhất thế giới

Tin tức và hình ảnh những chiếc cảnh sát tuyệt vời nhất trên thế giới, đặc biệt là những top tên đầu bảng như Lamborghini Huracan, Aventador, Aston Martin One-77.

   
1. Lamborghini Huracan

 nhung sieu xe canh sat "hang khung" nhat the gioi hinh anh 1

Giám đốc điều hành Lamborghini, Stephan Winkelmann tặng chiếc Huracan mới cho người cảnh sát trưởng Ý, Alessandro Pansa tại một buổi lễ ở Rome. Chiếc xe này sẽ thay thế những mẫu Gallardo được sử dụng từ năm 2004 và năm 2008.

Lamborghini Huracan được trang bị động cơ V10 5,2 lít công suất 610 mã lực, có thể tăng tốc từ 0 đến 100 km/h trong 3,2 giây và đạt tốc độ tối đa trên 322 km/h.

2. Ferrari FF của cảnh sát Dubai


 nhung sieu xe canh sat "hang khung" nhat the gioi hinh anh 2

Công bố trên Twitter hồi đầu năm nay, lực lượng cảnh sát Dubai đã thừa nhận rằng họ làm việc với cỗ máy động cơ V12 bốn chỗ ngồi mang tên Ferrari FF.

3. Lamborghini Aventador của cảnh sát Dubai

 nhung sieu xe canh sat "hang khung" nhat the gioi hinh anh 3

Chiếc xe cảnh sát Lamborghini Aventador này rất thuận tiện cho việc đuổi bắt những tên tội phạmcùng lái xe Lamborghini Aventador.

4. Lotus Evora S của cảnh sát Ý

 nhung sieu xe canh sat "hang khung" nhat the gioi hinh anh 4

Chiếc Lotus Evora nhạy bén kết hợp với cảnh sát trở thành một lực lượng vững chắc và đáng sợ nhất thế giới.

5. Caparo T1 của cảnh sát Vương quốc Anh


 nhung sieu xe canh sat "hang khung" nhat the gioi hinh anh 5

Chiếc xe Caparo T1 mạnh mẽ này nếu không gặp lửa thì bạn sẽ không có cơ hội trốn thoát được.

6. Lamborghini Gallardo của cảnh sát Ý

 nhung sieu xe canh sat "hang khung" nhat the gioi hinh anh 6

Được trang bị với khối động cơ cho công suất 560 mã lực, tốc độ tối đa 327 km/h, có thể tăng tốc từ 0 đến 100 km/h trong 3,7 giây sẽ là công cụ đắc lực cho lực lượng cảnh sát. Mặc dù đã đề cập ở trên, chiếc Huracan mới sẽ thay thế Gallardo, nhưng Lamborghini Gallardo LP560 vẫn được sử dụng để phòng chống tội phạm và duy trì an ninh trên những con đường ở Itali.

7. Chevrolet Corvette của cảnh sát Mỹ


 nhung sieu xe canh sat "hang khung" nhat the gioi hinh anh 7

8. Brabus G63 AMG của cảnh sát Dubai

 nhung sieu xe canh sat "hang khung" nhat the gioi hinh anh 8

Cỗ máy “Widestar” công suất 690 mã lực này có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,9 giây và tốc độ tối đa là 240 km/h. Chiếc xe này đủ sức mạnh để làm cho những tên tội phạm điên loạn với tốc độ của mình.

9. Lexus IS-F của cảnh sát Humberside (Anh)

 nhung sieu xe canh sat "hang khung" nhat the gioi hinh anh 9

Chiếc Lexus IS- F 416 mã lực chủ yếu được sử dụng để truy bắt tội phạm ở Anh.

10. Aston Martin One-77 của cảnh sát Dubai

 nhung sieu xe canh sat "hang khung" nhat the gioi hinh anh 10

Không hài lòng với Aventador, FF và G63, cơ quan cảnh sát Dubai còn sở hữu những chiếc xe đẹp nhất, hiếm nhất và nhanh nhất thế giới mang tên Aston Martin One-77. “Vì tình yêu của tất cả chúng ta cho cuộc sống là thiêng liêng, làm ơn, đừng tăng tốc ở Dubai”. Đó là lời nhắn nhủ của cảnh sát Dubai bởi dù có tăng tốc cũng sẽ không thể vượt được tốc độ của những cỗ máy tuyệt vời này.

11. Brabus CLS V12 S 'Rocket'

 nhung sieu xe canh sat "hang khung" nhat the gioi hinh anh 11

Chiếc xe này được xây dựng từ trướcnăm 2006 để đẩy mạnh an ninh và đảm bảo an toàn tại Đức. Trái tim của CLS “Rocket” là khối động cơ twin-turbo V12 cho công suất 730 mã lực, và tốc độ tối đa 362 km/h.

12. Dodge Charger của cảnh sát Mỹ


 nhung sieu xe canh sat "hang khung" nhat the gioi hinh anh 12

Thay thế những chếc Crown Vic cũ kĩ, mẫu Charger này được xây dựng đáp ứng thông tin phản hồi từ nhân viên cảnh sát thực tế tại Hoa Kỳ nhằm phục vụ nhu cầu thực tiễn đời sống. Thực tế, Chrysler tuyên bố nó là chiếc xe nhanh nhất trong lịch sử dành cho cảnh sát Mỹ.

13. HSV GTS của cảnh sát Australia


 nhung sieu xe canh sat "hang khung" nhat the gioi hinh anh 13

HSV là một chiếc xe nhỏ gọn dành cho sở cảnh sát New South Wales, và được tài trợ bởi Trung tâm NSW nhằm mục đích đảm bảo an toàn giao thông. Có thể bạn sẽ lầm lẫn trên đường và không nhận ra nhưng họ sẽ không ngần ngại đuổi bắt nếu bạn phạm luật.

14. Lotus Evora S của cảnh sát Anh

 nhung sieu xe canh sat "hang khung" nhat the gioi hinh anh 14

Chiếc Evora S của Lotus dành cho cảnh sát vùng Norfolk, Sussex , Essex, Bedfordshire , Hertfordshire và Cambridgeshire ở Anh, giúp truyền bá thông điệp phòng chống bắn tốc độ, uống rượu khi lái xe, không thắt dây an toàn, hoặc sử dụng điện thoại di động trong khi lái xe.

15. Jaguar XF của Cảnh sát Anh


 nhung sieu xe canh sat "hang khung" nhat the gioi hinh anh 15

Chiếc xe này được trang bị động cơ diesel với tốc độ tối đa 250 km/h và thời gian tăng tốc từ 0 đến 100 km/h trong 6,4 giây. Thêm vào đó là đội ngũ nhân viên cảnh sát được đào tạo lái xe sẽ sử dụng cỗ máy này hiệu quả hơn bao giờ hết.

16. Xe bí mật dựa trên Nissan GT-R của cảnh sát Mỹ

 nhung sieu xe canh sat "hang khung" nhat the gioi hinh anh 16

Một vài năm trở lại đây, một cựu nhân viên mật vụ điều hành EVI tiết lộ với TG.com rằng đã được giao nhiệm vụ xây dựng một chiếc xe cảnh sát cho một bộ phận cảnh sát không được tiết lộ ở Mỹ để thực hiện những nhiệm vụ bí mật. Dựa trên Nissan GT-R, chúng ta có thể nhìn thấy một cỗ máy đáng sợ nhất.

17. McLaren 12C của cảnh sát Anh


 nhung sieu xe canh sat "hang khung" nhat the gioi hinh anh 17

Mẫu McLaren 12C Spider với bộ áo màu cảnh sát trông khá thú vị thực sự còn mang vẻ đáng sợ, đặc biệt là khi bên dưới các đường gạch sọc của xe là khối động cơ twin-turbo V8 3,8 lít sản sinh ra công suất 616 mã lực kèm theo khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,1 giây và tốc độ tối đa là 328 km/h.

18. Volvo S60 Polestar của cảnh sát Úc

 nhung sieu xe canh sat "hang khung" nhat the gioi hinh anh 18

Nếu bạn là một tên tội phạm ở Úc, bạn sẽ muốn xem xét lại lựa chọn cuộc sống của mình vì những trang bị vững chắc cho cảnh sát như đội xe hung mạnh Volvo S60 Polestar.

Bên dưới nắp capô là động cơ tăng áp V6 3,0 lít cho công suất 350 mã lực, hộp số tự động 6 cấp, chỉ mất 4,9 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h, và lên đến 200 km/h trong chưa đầy 13 giây sau. Tốc độ tối đa là 250 km/h .
Theo Người đưa tin/Topgear (Theo Người đưa tin/Topgear)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Chỉ có thay đổi ngay lúc này thì mới có thể lên chuyến tàu thế...
Máy ảnh của iPhone của bạn sẽ nhận được một số nâng cấp thú vị nếu...
Đội vô địch trong cuộc thi lập trình xe tự hành "Cuộc đua số" mùa...