Thứ Ba, ngày 22/05/2018 06:11 AM (GMT+7)

Những thiết bị đeo tay nào sẽ là tâm điểm trong năm 2016?

authorBạch Dương Thứ Hai, ngày 21/03/2016 06:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Các thiết bị đeo đang phát triển rất nhanh chóng, có rất nhiều thiết kế khác nhau, chẳng hạn như vòng đeo tay thể thao, đồng hồ thông minh, mũ bảo hiểm... Không có nghi ngờ rằng, ngày càng có nhiều người sử dụng bắt đầu chú ý thiết bị đeo trên người, đây là thị trường có tiềm năng lớn cho các nhà sản xuất kỹ thuật số. Vì vậy, chúng ta sẽ chờ đợi những siêu phẩm nào trong năm 2016 này?

   

Apple Watch 2

 nhung thiet bi deo tay nao se la tam diem trong nam 2016? hinh anh 1

Tín đồ Apple dường như đang mong đợi thiết kế Apple Watch hoàn hảo hơn. Thế hệ Apple Watch đầu tiên vẫn chưa đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng về thiết kế, chứng năng và độ bền của pin. Chính vì thế, thế hệ Apple Watch 2 được mong chờ với hệ điều hành Watch OS 2, mang lại những trải nghiệm mới, hoàn hảo hơn. Thời gian trình làng rất có thể là trong năm 2016 này.

Sony PS VR

 nhung thiet bi deo tay nao se la tam diem trong nam 2016? hinh anh 2

Thiết bị thực tế ảo PS VR của Sony đã công bố giá bán và ngày ra mắt. Theo đó nó sẽ có giá bán khoảng 399 USD và được bán ra trong tháng 10 năm nay. Mức giá này khá mềm so với sản phẩm PS4, nó cũng thấp hơn nhiều so với đối thủ cạnh tranh của nó, Oculus Rift giá khởi điểm là 599 USD còn HTC Vive là 799 USD.

Magic Leap

 nhung thiet bi deo tay nao se la tam diem trong nam 2016? hinh anh 3

Magic Leap là một thiết bị thực tế ảo rất độc đáo, hiện tại chúng ta vẫn chưa xác định được thiết kế hình dạng thật của nó. Trong video giới thiệu chính thức của nó, Magic Leap là giống như một thiết bị tăng cường thực tế, sử dụng để tạo ra các hình ảnh 3D trong không gian thực, tăng cường thực tế của giao diện trò chơi, và hoàn thành một loạt các hoạt động bằng cử chỉ. Giao diện của nó là sống động, thậm chí còn tốt hơn so với HoloLens của Microsoft.

Đồng hồ thông minh Ticwatch

 nhung thiet bi deo tay nao se la tam diem trong nam 2016? hinh anh 4

Đây là sản phẩm của Trung Quốc, đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Apple Watch của Mỹ. Ticwatch sử dụng hệ điều hành Ticwear được tạo riêng cho nó, sử dụng chất liệu cao cấp, thiết kế màn hình tròn hoàn hảo và trải nghiệm tương tác sáng tạo. Ticwatch có hai phiên bản màu vàng và bạc. Nó có thể kết nối với iOS và nền tảng Android.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Giờ đây, tuổi thọ pin trên thiết bị là một trong những tiêu chí...
Có vẻ Apple và Samsung đã đi những bước cuối cùng trong cuộc chiến...
Các ứng dụng Instagram, Amazon, Twitter và Dropbox cũng nằm trong...