Thứ Hai, ngày 16/07/2018 23:51 PM (GMT+7)

Những ứng dụng đắt và "ngớ ngẩn trên Android

author Thứ Ba, ngày 16/08/2011 07:01 AM (GMT+7)

(Dân Việt) iPhone và iPad vốn nổi tiếng với nhiều phần mềm vô nghĩa và có giá nghìn đô nhưng thiết bị Android cũng có không ít ứng dụng nực cười và đắt đỏ.

   
Bỏ ra 200 USD, người dùng có thể tải về ứng dụng Vuvuzela World Cup Horn Plus. Lắc điện thoại và tiếng kèn vuvuzela sẽ nổi lên và chỉ ngừng khi người dùng lắc smartphone lần nữa.
"Bạn có tiền không? Hãy chứng tỏ cho mọi người thấy rằng bạn có đủ tiền để mua phần mềm 200 USD này". Đó là mục đích duy nhất của ứng dụng Got Cash?.
Because U Can (200 USD) là một ứng dụng "khoe của" nữa với lời giới thiệu: "Muốn chứng minh sự giàu có? Đây chính là ứng dụng đó. Nó không có chức năng gì ngoài việc hiển thị viên kim cương bóng bảy".
"Hãy tham gia Câu lạc bộ Kim cương. Ứng dụng sẽ hiển thị thông tin thành viên của bạn cùng status Nhìn tôi đi này, tôi rất giàu" là lời giới thiệu của ứng dụng Diamond Club Black giá 200 USD.
Bạn có sẵn sàng bỏ ra tới 200 USD để mua phần mềm Spite với mục đích duy nhất là chọc tức ai đó như chồng, vợ, bạn bè... không?
Hai ứng dụng I'm rich man và The Richest cùng có giá 200 USD cũng chỉ để khoe rằng người tải nó có lắm tiền.
Theo VnExpress
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đây là dòng máy in laser nhỏ gọn nhất từ trước đến nay của HP.
Ngoài những lời chúc mừng dành cho tuyển Pháp, dân mạng cũng bày tỏ...
Sau khi mô hình MacBook Pro được cập nhật với các bộ vi xử lý mới...