Thứ Sáu, ngày 20/04/2018 15:46 PM (GMT+7)

Những ứng dụng nghe nhạc bản quyền mà miễn phí trên iPhone

authorKiến Tường (Theo iPhone-Tricks.com) Thứ Năm, ngày 10/08/2017 15:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Thay vì đầu tư hàng triệu đồng mỗi năm để nghe nhạc trực tuyến trên iPhone, người dùng có thể sử dụng những dịch vụ nghe nhạc miễn phí này.

   

Beats 1

Ứng dụng Music của Apple được cài đặt sẵn trên iPhone và bạn sẽ thấy nó xuất hiện trên màn hình chính của thiết bị. Nếu đã xóa nó khỏi thiết bị, bạn cần tải Music về lại từ App Store. Với ứng dụng này, bạn sẽ được cung cấp đài phát thanh miễn phí Apple Beats 1 với thời gian hoạt động 24/7.

 nhung ung dung nghe nhac ban quyen ma mien phi tren iphone hinh anh 1

Chỉ cần mở ứng dụng Music và nhấn vào Radio ở thanh trình đơn bên dưới, sau đó chọn Beats 1 và trên màn hình tiếp theo chạm vào Play Now để bắt đầu chương trình radio.

Spotify Free

Khi nhắc đến Spotify, ắt hẳn bạn sẽ nghĩ đến mô hình tính phí khi nghe nhạc. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể khai thác dịch vụ Spotify Free gần như tương tự. Nó chỉ khác biệt đó là chứa quảng cáo. Với dịch vụ Spotify Free, bạn vẫn có quyền truy cập vào 16 triệu bản nhạc miễn phí nhưng không thể chọn chúng một cách riêng biệt, thay vào đó bạn phải duyệt qua thể loại hoặc danh sách phát riêng.

SoundCloud

Dịch vụ này cung cấp cho người dùng khoảng 120 triệu bản nhạc đến từ một số nghệ sĩ mới nổi và kèm một số bài hát của các nghệ sĩ nổi tiếng. Phiên bản cơ bản miễn phí của SoundCloud cũng đi kèm quảng cáo. Bạn có thể tạo danh sách phát, tìm kiếm thông qua lựa chọn theo thể loại và nhận đề xuất bản nhạc theo sở thích.

 nhung ung dung nghe nhac ban quyen ma mien phi tren iphone hinh anh 2

myTuner Radio

myTuner Radio cung cấp quyền truy cập đến 30.000 đài phát thanh từ 150 quốc gia. Sau khi chọn một quốc gia bạn sẽ thấy kết quả hiển thị trong danh sách. Giao diện làm việc thân thiện, bạn chỉ cần chọn đài phát thanh muốn nghe, sau đó có thể khóa iPhone và nó vẫn tiếp tục phát.

* Nếu muốn sử dụng các dịch vụ trên ở chế độ trả phí mà lại không mất phí, bạn có thể đăng ký dùng thử. Tuy nhiên, khi sử dụng thử nghiệm các dịch vụ này bạn đừng quên hủy đăng ký vào thời gian hết hạn, nếu không nó sẽ được tự động mở rộng và bạn phải thanh toán tiền phí thuê bao.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mã lệnh *#62# là một mã quen thuộc trên điện thoại không phân biệt...
Mới đây, Casio đã công bố một phiên bản đồng hồ thông minh mang tên...
Hội Bảo vệ người tiêu dùng Thâm Quyến (Trung Quốc) cáo buộc ốp lưng...