Thứ Tư, ngày 25/04/2018 14:06 PM (GMT+7)

Nissan tung xe mới Terrano Groove giá 392 triệu đồng

authorVân Long Thứ Hai, ngày 18/05/2015 06:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hãng Nissan vừa tung mẫu xe mới Terrano Groove tại thị trường Nam Á với giá bán 11.45 lakh (khoảng 392 triệu đồng).

   

Đây là một mẫu xe được sản xuất với số lượng hạn chế 250 chiếc của Công ty Nissan đóng tại Ấn Độ. Tại quầy xe của hãng ở Delhi, Terrano Groove được niêm yết giá bán chỉ 11.45 lakh (khoảng 392 triệu đồng).

 nissan tung xe moi terrano groove gia 392 trieu dong hinh anh 1

Xe thể thao đa dụng cỡ nhỏ Terrano Groove.

Xe có ngoại thất với mái sơn màu đen mờ cùng hệ thống đèn sương mù nổi bật bởi các viền bao quanh mạ crôm sáng bóng. Trong khi đó đèn đuôi và cửa đuôi xe mang phong cách thiết kế khá mới.

Nội thất xe được thay đổi một số điểm, với buồn lái có thêm các tính năng như hệ thống âm thanh Rockford Fosgate, trang trí vả lụa và đèn nháy LED ở phía trong cửa. Tuy nhiên, về tổng thể thiết kế nội thất của mẫu mới không gì đột phá.

Về sức mạnh, xe trang bị động cơ diesel K9K, loại 4 xi-lanh, dung tích 1.5 lít, sản sinh công suất 110 mã lực và trang bị hộp số sàn 6 tốc độ.

 nissan tung xe moi terrano groove gia 392 trieu dong hinh anh 2

Hệ thống đèn được bọc viền ngoài mạ crôm.

Bình luận về Terrano Groove, Guillaume Sicard, Chủ tịch Công ty Nissan Ấn Độ cho biết, “Terrano được thiết kế là một mẫu xe mang phong cách thể thao đa dụng cỡ nhỏ, thích hợp với không gian đô thị. Với ấn phẩm Groove, Nissan còn muốn đạt tới việc đáp ứng nhu cầu của các cá nhân có lối sống năng động”.

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sự cố xảy ra trên tuyến cáp quang biển quốc tế APG vào đêm 23/4.
Những mẹo này sẽ giúp bạn sử dụng hiệu quả và thể hiện tính chuyên...
Chúng tấn công và phát tán thông qua việc thay đổi DNS của chính...