Thứ Ba, ngày 22/01/2019 07:36 AM (GMT+7)

Nữ truyền thông quyền lực của Uber về đầu quân cho Facebook

authorNgọc Phạm Thứ Tư, ngày 19/07/2017 07:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Thông tin này xuất hiện ở thời điểm Uber vừa trải qua nhiều sóng gió liên quan tới bê bối tình dục.

   

Theo Recode, Rachel Whetstone - người đứng đầu bộ phận truyền thông và chính sách của Uber đã rời khỏi công ty này để về đầu quân cho mạng xã hội lớn nhất hành tinh là Facebook. Tại công ty mới, Whetstone sẽ giữ chức Phó Giám đốc truyền thông Facebook cũng như các dịch vụ WhatsApp, Instagram, Messenger.

Whetstone gia nhập Uber vào năm 2015 sau một thời gian giữ vai trò giám sát truyền thông tại Google. Với nhiều kinh nghiệm làm truyền thông, người phụ nữ này được cho là sẽ giúp Facebook tìm ra nhiều chính sách khôn ngoan để công ty kiếm tiền từ các ứng dụng nhắn tin đang phổ biến trên toàn thế giới.

 nu truyen thong quyen luc cua uber ve dau quan cho facebook hinh anh 1

Rachel Whetstone (Ảnh: Google)

Bản thân Whetstone và Facebook đều chưa bình luận gì về thông tin này.

Thời gian gần đây, Uber đã phải đối mặt với những lời kêu gọi tẩy chay và thay đổi các quản lý cấp cao, sau một loạt những thông tin tiết lộ về văn hóa và vấn đề kinh doanh. Trong tháng 2, một cựu nữ kỹ sư Uber đã đăng tải một bài viết lên blog, mô tả Uber như một nơi làm việc có nhiều sự quấy rối tình dục.

Tuy gặp nhiều khó khăn nhưng nửa đầu năm 2017, Uber vẫn ghi nhận sự tăng trưởng trên thị trường, thậm chí số cuốc đặt xe qua Uber tại Mỹ còn đạt kỷ lục trong thời kỳ khó khăn vừa qua. Ở các thị trường khác trên thế giới, Uber cũng liên tục công bố đạt được nhiều kỷ lục mới.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cộng đồng mạng tại Việt Nam đã chế những bức ảnh hài hước sau trận...
Nike tiếp tục gây chú ý với đôi giày tự thắt dây giá phải chăng...
Trong năm 2019, dòng A Series và X-T100 sẽ tiếp tục là máy ảnh chủ...