Chủ Nhật, ngày 24/06/2018 10:57 AM (GMT+7)

Panasonic sắp tung ToughPad 4K bản nâng cấp

authorBạch Dương Thứ Hai, ngày 30/11/2015 06:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nếu như iPad Pro không thể đáp ứng nhu cầu hiệu suất của bạn, hãy thử tìm hiểu phiên bản máy tính bảng ToughPad 4K nâng cấp của Panasonic.

   

Trước đó, Panasonic từng giới thiệu sản phẩm ToughPad 4K đầu tiên của mình vào năm 2013, nhưng với sự phổ biến ngày càng tăng của 4K, Panasonic đã tiến hành nâng cấp khả năng đồ họa và hiệu suất video của sản phẩm, tạo thuận lợi cho công việc các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và biên tập video.

Trong cấu hình phần cứng, phiên bản ToughPad 4K nâng cấp được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i7-5600U vPro, đồ họa chuyên nghiệp AMD FirePro M5100 và màn hình cảm ứng 4K 20 inch. Tất nhiên, máy sẽ chạy hệ điều hành Microsoft Windows 10, hiệu suất khá tốt.

 panasonic sap tung toughpad 4k ban nang cap hinh anh 1

Hơn nữa, vì chiếc máy tính bảng nâng cấp này cũng hỗ trợ HDMI 2.0, do đó máy ảnh các tập tin video 4K có thể được thêm vào các định dạng độ phân giải 60fps gốc trực tiếp, đơn giản hóa quá trình nhập dữ liệu 4K, trong khi vấn đề bảo mật nội dung băng thông cao cho phép người sử dụng không cần quá lo lắng về vấn đề bản quyền. 

Điều đáng nói đến là Panasonic cũng sẽ khởi động phiên bản Windows 7 của ToughPad 4K trong năm tới, và vẫn sẽ là một nâng cấp miễn phí lên Windows 10.

Nguồn tin cho biết, phiên bản nâng cấp của ToughPad 4K sẽ chính thức được bán trong tháng này với giá 4.299 USD.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ở phút bù giờ cuối cùng, đội tuyển Đức đã thay đổi hoàn toàn cục...
Hệ thống loa CinemaSound Waves được điều chỉnh bởi công nghệ Waves...
Đây là một chiếc máy ảnh nhỏ gọn với ống kính zoom 15x cùng một...