Thứ Ba, ngày 11/12/2018 21:24 PM (GMT+7)

Phụ nữ cần 25 năm để... hài lòng với "chuyện ấy"

author Thứ Tư, ngày 03/08/2011 06:15 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Bởi khi ấy, người phụ nữ không cần phải ngồi hàng giờ để nghiên cứu... 50 cách làm hài lòng đối tác trên giường nữa. Họ đủ thoải mái trong khi quan hệ để biết mọi thứ diễn ra như thế nào.

   

Một nghiên cứu gần đây cho thấy, khi mối quan hệ tiến triển theo thời gian, phụ nữ trở nên hài lòng với đời sống tình dục, trong khi đàn ông trở nên hài lòng với mối quan hệ giữa hai người.

Theo các phát hiện của các nhà nghiên cứu thuộc Viện Nghiên cứu Giới tính và Tình dục Kinsey, phải mất 25 năm quan hệ tình dục mới có thể biết được phụ nữ cảm thấy hạnh phúc như thế nào với mối quan hệ của họ. Điều này có vẻ thật điên rồ, bởi với nhiều người, đó quả là một thời gian dài để trải nghiệm. Vậy phụ nữ có thực sự phải chờ đợi đến 25 năm để đạt đến đỉnh cao sự hài lòng tình dục?

 phu nu can 25 nam de... hai long voi "chuyen ay" hinh anh 1
 

Trong thực tế, các nhà nghiên cứu không nói rằng phụ nữ không thích quan hệ chăn gối cho đến khi mối quan hệ của họ đủ 25 năm. Thay vào đó, họ giải thích rằng theo thời gian phụ nữ cảm thấy hài lòng hơn với đối tác khi làm chuyện ấy.

Lý giải về điều này, các nhà nghiên cứu cho rằng, khi quan hệ của hai người kéo dài được 25 năm, nhiều phụ nữ bắt đầu bước vào thời kỳ mãn kinh, họ không còn phải lo lắng về việc mang thai, sinh nở đi cùng với quan hệ tình dục nữa. Phụ nữ lớn tuổi không phải chịu nhiều áp lực trong việc thể hiện bản thân. Họ không cần phải ngồi hàng giờ để nghiên cứu 50 cách làm hài lòng đối tác trên giường nữa. Họ đủ thoải mái trong khi quan hệ để biết mọi thứ diễn ra như thế nào.

Ngược với phụ nữ, sau 25 năm chung chăn gối, hầu hết các đấng mày râu cảm thấy hạnh phúc hơn với mối quan hệ giữa hai người mà không nhất thiết phải có tình dục. Vì mức testosterone của nam giới giảm dần theo tuổi tác và họ cảm thấy hài lòng với những điều đơn giản như âu yếm, ôm ấp. Lúc đó đàn ông thường đặt nhu cầu của phụ nữ lên trên nhu cầu của riêng mình.

 Dưới đây là một vài sự thật thú vị được các nhà nghiên cứu phát hiện:

1. Đàn ông càng quan hệ tình dục nhiều lần trong đời, anh ta càng ít hài lòng.

2. Càng quan tâm xem đối tác của mình có đạt đến cực khoái không, đàn ông càng cảm thấy hạnh phúc hơn trong mối quan hệ của hai người.

3. Đối với đàn ông, âu yếm và hôn thật nhiều là chìa khóa để đạt được hạnh phúc trong mối quan hệ của hai người, nhưng điều này không đúng với phụ nữ.

Theo Foxnews
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mặc dù các tác động tiêu cực tiềm ẩn không được mô tả đầy đủ, nhưng...
Sáng 11/12, bầu trời ở TP.HCM âm u, tối sầm và đã có mưa lớn từ gần...
Những hình ảnh tiết lộ về những dòng Smartphone Vsmart là chủ đề...