Thứ Ba, ngày 25/10/2016 01:40 AM (GMT+7)

Pokemon Go vẫn tiếp tục phá kỷ lục về lượt tải

authorBạch Dương Thứ Bảy, ngày 30/07/2016 16:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Pokemon Go đã biến thành trò chơi điện thoại di động lớn nhất trong lịch sử Mỹ và các kỷ lục mới gần như được phá vỡ mỗi ngày.

   

Chưa đầy một tháng kể từ khi được ra mắt vào ngày 05/7 vừa qua,  trò chơi Pokemon Go đã biến thành trò chơi điện thoại di động lớn nhất trong lịch sử Mỹ và các kỷ lục mới gần như được phá vỡ mỗi ngày.

Theo báo cáo mới nhất của công ty dữ liệu thông minh điện thoại di động Sensor Tower, Pokemon Go là trò chơi nhanh nhất đạt được mốc 75 triệu tải trên iOS và Android trên toàn cầu.

Chỉ sau 19 ngày sau khi phát hành, trò chơi đã đạt đỉnh điểm trên 50 triệu cài đặt trên các thiết bị Android, vượt qua “hit game di động” như màu Color Switch vaf Slither.io phải mất tương ứng 77 và 81 ngày để đạt được cột mốc 50 triệu.

 pokemon go van tiep tuc pha ky luc ve luot tai hinh anh 1

Pokemon Go hoàn thành nhiệm vụ này không chỉ trong một thời gian kỷ lục, mà còn trên 32 vùng lãnh thổ nơi Play Store và App Store có sẵn.

Công ty Sensor Tower  đánh giá, khi Pokemon Go được tung ra ở nhiều khu vực hơn, không loại trừ khả năng trò chơi này sẽ đạt 100 triệu lượt tải kết hợp trên cả hai hệ điều hành ngay trong tháng đầu tiên.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vào một tối muộn, gần nửa đêm cuối tháng 3 năm 1848, hai cô bé...
Một trận cuồng phong và bão tố dữ dội bất ngờ nổi lên giúp người...
Sau khi thống nhất Trung Quốc, vua Tần Thủy Hoàng chọn màu đen là...