Thứ Năm, ngày 30/03/2017 05:46 AM (GMT+7)

Rò rỉ: Android N chính thức được phát hành từ ngày 5/8

authorNgọc Phạm Thứ Ba, ngày 02/08/2016 09:50 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo nguồn tin rò rỉ, chỉ còn vài ngày nữa thôi, phiên bản Android N tức Android 7.0 sẽ được Google phát hành chính thức.

   

Mặc dù Google vẫn chưa tiết lộ ngày phát hành chính thức bản cập nhật Android N mới nhất (Android Nougat), nhưng Evan Blass - một người chuyên chia sẻ những thông tin rò rỉ với tỉ lệ chính xác cực cao, đã có dòng tweet trên Twitter rằng, Android N sẽ được chính thức tung ra vào tháng 8.2016.

 ro ri: android n chinh thuc duoc phat hanh tu ngay 5/8 hinh anh 1

Trước đó, từ tháng 3.2016, Google đã khởi động chương trình Android N Developer Preview dành cho các nhà phát triển dùng thử. Đến nay, Google đã phát hành tổng cộng 5 phiên bản Preview và Pre-release (những phiên bản cuối cùng trước khi tung bản chính thức).

Tuy nhiên, có một điều khá bất ngờ là thông tin từ Evan Blass cho biết, Nexus 5 - một đứa con cưng của Google sẽ không được cập nhật lên Nougat. Các thiết bị Nexus sẽ nhận được bản cập nhật Android Nougat là Nexus 6, Nexus 5X, Nexus 6P và Nexus 9.

HTC đã xác nhận hãng này sẽ cung cấp bản cập nhật Android N đến các smartphone M9, A9 và 10 của hãng. Tuy nhiên, người dùng những thiết bị của HTC cũng như nhiều hãng smartphone Android khác có lẽ phải đợi thêm một khoảng thời gian do nhà sản xuất cần phải thực hiện các tuỳ chỉnh của riêng họ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Các linh kiện điện tử có thể sẽ được cấy vào bộ não của con người...
Cùng theo dõi danh sách 15 laptop tốt nhất của năm 2017 tính đến...
Đại dương sâu đến mức nào? Nó thực sự lớn hơn những gì bạn nghĩ....