Thứ Bảy, ngày 23/06/2018 19:44 PM (GMT+7)

Samsung đang sản xuất thiết bị đeo tay mới

authorTrần Vy Thứ Năm, ngày 03/08/2017 10:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hiện tại, Samsung đang nghiên cứu một thiết bị đeo mới nhưng không phải đồng hồ thông minh (smartwatch).

   

Trên thực tế, đồng hồ thông minh Gear S3 của Samsung đã được “lên kệ” trong nhiều tháng nay và người dùng đang chờ mong sự xuất hiện của thế hệ đồng hồ mới – Gear S4. Tuy nhiên, nguồn tin mới đây lại cho thấy hãng đang tập trung sản xuất một thiết bị đeo mới nhưng không phải đồng hồ thông minh (smartwatch).

 samsung dang san xuat thiet bi deo tay moi hinh anh 1

Nội dung email phía Samsung gửi tới Smartlab bị rò rỉ.

Trong nội dung email gửi tới SmartLab bị rò rỉ, hãng này tiết lộ sẽ sớm cho ra mắt một loại thiết bị đeo mới: “thiết bị đeo này không phải là một phiên bản smartwatch hoàn chỉnh nhưng giúp người đeo theo dõi hoạt động.” Khi đeo thiết bị này, chiếc đồng hồ sẽ đem lại sự thoải mái và nhỏ gọn hơn, người dùng cũng có thể cá nhân hóa chúng theo sở thích riêng của mình.

Theo mô tả của Samsung, thiết bị đeo trên là sự kết hợp của một số tính năng trên smartwatch và dây đeo theo dõi hoạt động thể dục. Thiết bị “sẽ giúp cho người đeo có được chế độ theo dõi sức khỏe toàn diện hơn”, có khả năng chống nước khi bơi. Thêm nữa, thiết bị sẽ được tích hợp thêm một số tính năng hữu ích khác: theo dõi hoạt động, quản lý cân nặng, lượng calo,…

Hiện các thông tin khác về sản phẩm vẫn chưa được hé lộ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Leica vừa bắt đầu tham gia vào ngành kinh doanh đồng hồ bằng việc...
Những smartphone hiện nay kể cả dòng cao cấp đều mắc phải những...
“World Cup” tiếp tục chứng minh sức nóng với hàng triệu lượt tìm...