Thứ Năm, ngày 21/02/2019 02:34 AM (GMT+7)

Samsung giới thiệu tủ lạnh ngăn đá dưới có cách đông mềm thịt, cá rất đặc biệt

authorNgọc Phạm Thứ Sáu, ngày 14/09/2018 06:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tủ lạnh ngăn đá dưới của Samsung được giới thiệu là có khả năng bảo quản thịt cá bằng cách đông mềm ở nhiệt độ lý tưởng (-1 độ C).

   

Samsung vừa chính thức ra mắt tủ lạnh ngăn đá dưới hoàn toàn mới tại Việt Nam, và là lần đầu tiên xuất hiện trên thế giới. Đây là dòng tủ lạnh thế hệ mới cho phép giữ thực phẩm tươi lâu, đáp ứng lối sống hiện đại năng động của thể hệ người dùng trẻ.

 samsung gioi thieu tu lanh ngan da duoi co cach dong mem thit, ca rat dac biet hinh anh 1

Tủ lạnh ngăn đá dưới hoàn toàn mới của Samsung.

Với ngăn đông mềm Optimal Fresh Zone, tủ lạnh ngăn đá dưới của Samsung được giới thiệu là có khả năng bảo quản thịt cá bằng cách đông mềm ở nhiệt độ lý tưởng (-1 độ C), giúp thực phẩm tươi ngon lâu hơn gấp hai lần so với tủ lạnh thông thường.

 samsung gioi thieu tu lanh ngan da duoi co cach dong mem thit, ca rat dac biet hinh anh 2

Thịt cá được bảo quản đông mềm theo cách rất đặc biệt.

Cụ thể, nhà sản xuất giải thích, ở trạng thái đông mềm (-1 độ C), một lớp băng mỏng sẽ phủ trên bề mặt của thịt cá, hải sản, giúp cho thịt cá tươi sống được làm lạnh hoàn hảo nhưng không gây đông đá các lớp thịt bên trong. Nhờ vậy, kết cấu thịt vẫn săn chắc, không ngả màu, không bị khô, không mất mùi, người dùng dễ cắt, tách mà không cần chờ đợi rã đông, thúc đẩy toàn bộ quá trình nấu nướng trở nên nhanh chóng hơn.

Bên cạnh đó, công nghệ Digital Inverter sẽ tự động điều chỉnh tốc độ máy nén theo nhu cầu làm lạnh với 5 cấp độ, được quảng cáo là tiết kiệm điện năng, giảm thiểu tiếng ồn, giảm độ bào mòn, tăng tuổi thọ tủ lạnh. Trong khi bộ lọc khử mùi Deodorizing Filter sẽ giữ cho không khí bên trong tủ lạnh luôn trong lành bằng cách loại bỏ hoàn toàn mùi khó chịu qua bộ lọc than hoạt tính.

Về thiết kế, tủ lạnh Samsung ngăn đá dưới có hai màu xám titan và bạc. Phần vỏ có chất liệu thép không gỉ kết hợp với thiết kế phẳng liền mạch, giúp tạo nên vẻ giản dị, cứng cáp nhưng không kém phần sang trọng khi để gần các thiết bị âm tường khác của Samsung. Ngoài ra, tủ lạnh này còn có một ngăn cấp nước nhỏ gọn được lắp đặt trên cửa tủ.

 samsung gioi thieu tu lanh ngan da duoi co cach dong mem thit, ca rat dac biet hinh anh 3

Vòi nước ở cửa tủ.

Sản phẩm có giá bán lẻ đề nghị từ 9,89 triệu đồng đến 18,39 triệu đồng cho các tùy chọn dung tích từ 280 lít đến 458 lít.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tiếp chúng tôi là một Hà Tuấn Khang vô cùng phóng khoáng và giản...