Thứ Ba, ngày 22/01/2019 07:28 AM (GMT+7)

Samsung phát triển tai nghe thông minh Bixby

authorTrần Vy Thứ Hai, ngày 24/07/2017 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong thời gian tới, Samsung sẽ cho ra mắt tai nghe không dây, hỗ trợ trợ lý ảo Bixby giống như tai nghe AirPods của Apple.

   

Báo cáo mới nhất từ phía tạp chí Etnews (Hàn Quốc) cho hay, Samsung hiện đang làm việc trên chiếc tai nghe Bixby sau kế hoạch tung ra loa Bixby thông minh. Theo đồn đoán, đây là chiếc tai nghe không dây, tương tự như tai nghe AirPods của “Nhà Táo”.

Báo cáo cũng chỉ ra rõ, tai nghe Bixby sở hữu một số tính năng mà tai nghe AirPods không có. Nhà sản xuất “khổng lồ” của Hàn Quốc đang nghiên cứu để đưa ra giải pháp tốt hơn để tai nghe phân biệt giọng nói của người dùng từ môi trường xung quanh, thậm chí có thể sử dụng bằng ngôn ngữ cơ thể.

 samsung phat trien tai nghe thong minh bixby hinh anh 1

Samsung sắp tung ra tai nghe không dây Bixby mới.

Nhiều khả năng, chiếc tai nghe đặc biệt này sẽ cùng được “trình làng” với Galaxy Note 8 vào tháng tới, trang bị đi kèm với mẫu phablet này ngay trong hộp. Tuy nhiên, phía Samsung vẫn chưa đưa ra bất cứ thông báo chính thức nào về tai nghe kể trên. Ngay cả khi chúng thực sự xuất hiện, tai nghe thông minh Bixby cũng sẽ chỉ được bán tại thị trường Mỹ và Hàn Quốc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cộng đồng mạng tại Việt Nam đã chế những bức ảnh hài hước sau trận...
Nike tiếp tục gây chú ý với đôi giày tự thắt dây giá phải chăng...
Trong năm 2019, dòng A Series và X-T100 sẽ tiếp tục là máy ảnh chủ...