Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 10:46 AM (GMT+7)

Sắp diễn ra triển lãm Ô tô Việt Nam lần thứ 10

authorTài Dũng Thứ Sáu, ngày 04/07/2014 18:15 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Triển lãm Ô tô Việt Nam lần thứ 10 - Vietnam Motor Show 2014 (VMS) sẽ chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và triển lãm Sài Gòn (SECC) ở TP.HCM từ 20.11 đến 23.11.2014. 

   

Với chủ đề  “Đam mê hội ngộ", VMS 2014 lần này là, sẽ là nơi quy tụ những sản phẩm đột phá về công nghệ cũng như thiết kế, thân thiện với người tiêu dùng và môi trường.

Trải qua 9 lần tổ chức với quy mô ngày càng mở rộng, Triển lãm Ô tô Việt Nam đã trở thành ngày hội thường niên của những người đam mê xe hơi. Mỗi kì VMS là cơ hội để các doanh nghiệp ô tô giới thiệu tới người tiêu dùng những sản phẩm và dịch vụ khách hàng tốt nhất, đem đến cho khách hàng sự lựa chọn phong phú, đồng thời góp phần thúc đẩy sự phát triển của thị trường ô tô Việt Nam. Sự kiện này dự kiến thu hút 150.000 lượt khách tham quan.

Đây cũng là lần thứ 3 liên tiếp, liên danh Công ty Quảng cáo và Hội chợ triển lãm C.I.S. Vietnam và Công ty truyền thông và tổ chức sự kiện Le Bros được chọn là nhà đồng tổ chức của sự kiện uy tín này.

 sap dien ra trien lam o to viet nam lan thu 10 hinh anh 1

 Mercedes-Benz trình diễn dòng C-Class tại Vietnam Motor show 2013

Sự kiện lần này sẽ có 16 hãng xe danh tiếng tham gia, bao gồm 9 thành viên của VAMA là Ford, GM, Hino, Honda, Mercedes-Benz, Suzuki, Toyota, Vinastar, Daimler Trucks cùng sự xuất hiện của 7 thương hiệu xe nhập khẩu: Audi, BMW & Mini Cooper, Land Rover, Porsche, Nissan và Lexus. Mỗi thương hiệu sẽ giới thiệu tại triển lãm những sản phẩm mới được ưa chuộng nhất và các công nghệ tiên tiến sẽ được tung ra thị trường trong thời gian tới. Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội tìm hiểu thông tin về các sản phẩm thuộc các ngành công nghiệp hỗ trợ như linh kiện, phụ tùng, nội thất, đồ chơi, thiết bị bảo dưỡng và sửa chữa cùng các dịch vụ hỗ trợ liên quan như tài chính, bảo hiểm, ngân hàng…

Ông Jesus Metelo N. Arias Jr - Chủ tịch VAMA chia sẻ: “Mong muốn của chúng tôi là giới thiệu những mẫu xe mang xu hướng công nghệ mới nhất, hướng đến sự tiện nghi, thân thiện với môi trường và phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam. Công chúng tham quan triển lãm sẽ được thỏa niềm đam mê của mình với những trải nghiệm đột phá từ những sản phẩm ưu việt của các thương hiệu hàng đầu”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bứt phá về hiệu suất, sở hữu ổ cứng SSD có tốc độ nhanh nhất, bàn...
Mỗi máy ảnh đều có số sê-ri riêng để nhận dạng để chứng minh nó...
Phương pháp này được gọi là Port Out Scam và đang khiến ngành công...