Thứ Bảy, ngày 15/12/2018 14:17 PM (GMT+7)

“Sát thủ diệt tăng” Ukraine tiết lộ bí quyết diệt xe tăng quân ly khai

authorVăn Biên (theo Censor) Thứ Năm, ngày 27/11/2014 08:44 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dịch vụ báo chí Bộ Quốc phòng Ukraine vừa đặt biệt danh “sát thủ diệt tăng” cho một xạ thủ xe tăng T-64B của Ukraine đã có thành tích tiêu diệt 5 xe tăng T-72 và T-64 cùng ít nhất 2 hệ thống pháo phản lực đa nòng Grad của quân ly khai.

   

Theo Censor (25.11), đó là xạ thủ Sergeant Leonid Suhanskyi trên xe tăng T-64B, người được cho là đã bắn hạ 3 xe tăng của quân ly khai khi định tấn công vào quân đội Ukraine và 2 xe tăng khác trong một cuộc đấu tăng trực diện. Ngoài ra, có ít nhất 2 hệ thống pháo phản lực đa nòng Grad và 4 tay súng của quân ly khai cũng bị Suhanskyi hạ thủ.

 “sat thu diet tang” ukraine tiet lo bi quyet diet xe tang quan ly khai hinh anh 1 

Bí quyết chiến thắng trong diệt tăng của lính Ukraine là phán đoán đúng vị trí xe tăng và hành động của đối phương. Ảnh:  Censor

Được biết, Sergeant Leonid Suhanskyi, năm nay 47 tuổi, đang thuộc biên chế của Lữ đoàn Tăng 17 gần Mariupol, tham gia nhiệm vụ bảo vệ con đập chiến lược Pavlopil trong suốt 3 tháng qua.

>> Báo Nga “chê” quân ly khai Ukraine nhầm lẫn về vũ khí 

Đặc biệt, Sergeant Leonid Suhanskyi tiết lộ, bí quyết thành công trong đấu xe tăng với quân ly khai là việc đưa ra phán đoán chính xác một cách trực quan về vị trí của xe tăng cũng như các hoạt động định thực hiện của quân ly khai. Chính vì thế, xạ thủ Suhanskyi luôn đưa ra phản ứng trước khiến đối phương không kịp trở tay.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

4 sản phẩm chào sân của thương hiệu điện thoại Việt Vsmart sẽ chính...
Ở thời điểm hiện tại, việc đầu tư cho iPhone 7/7 Plus vẫn được xem...
Bạn không cần phải ra các quán nhậu hay tiệm mua bia về uống bởi...