Thứ Tư, ngày 20/06/2018 09:13 AM (GMT+7)

Soi nội thất của SUV Bentley Bentayga

authorBạch Dương Thứ Sáu, ngày 15/05/2015 06:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Bentley tuyên bố rằng chiếc xe SUV Bentley Bentayga là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự sang trọng và hiệu suất.

   

Trang mạng autocar của Anh đưa tin, mẫu xe SUV Bentley Bentayga đầu tiên có kế hoạch ra mắt công chúng trong năm 2016 với giá dự kiến khoảng 130.000 bảng Anh.

 soi noi that cua suv bentley bentayga hinh anh 1

SUV Bentley Bentayga là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự sang trọng và hiệu suất

Nguồn tin cho biết, Bentley tuyên bố rằng chiếc xe SUV Bentley Bentayga là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự sang trọng và hiệu suất.

Mới đây, Bentley phát hành video đầu tiên về nội thất xe. Chiếc xe được trang bị thiết bị tầm nhìn ban đêm tiên tiến, màn hình hiển thị tổng hợp đa chức năng tự động, chế độ lái cảm ứng, nút khởi động và dừng lại.

 soi noi that cua suv bentley bentayga hinh anh 2

Nó được trang bị những hệ thống mới  

Hiện mẫu xe, SUV “siêu sang” đã bước vào giai đoạn thử nghiệm cuối cùng, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Bentley WolfgangDürheimer tiết lộ, mẫu xe sẽ tung ra phiên bản động cơ W12, V8 và phiên bản plug-in hybrid, đồng thời tiết lộ, phiên bản plug-in hybridcó khả năng hành trình điện thuần túy khoảng 30 dặm, nhằm đối phó với quy định khí thải bằng không tương lai trong khu vực đô thị.

Ông nói thêm: “Chiếc xe sẽ là một mô hình rất sang trọng, nhưng nó cũng rất nhanh chóng, hiệu suất cao. Phiên bản hybrid Bentayga dự kiến sẽ được tung ra trong khoảng một năm sau khi phát hành phiên bản thông thường.

 soi noi that cua suv bentley bentayga hinh anh 3

Dự kiến sẽ tung 3 phiên bản mới

Bentley Bentayga đã tung bản concept EXP 9F tại Geneva Motor Show vào năm 2012, nhưng sau quá trình sản xuất thì SUV Bentayga sẽ được thiết kế có chút khác biệt. Mặc dù có tin đồn các dự án SUV đã được bắt đầu vào đầu năm 2011, nhưng cho đến cuối tháng 7 năm ngoái thì hãng mới xác nhận thông tin này.

Bentayga có thể đạt tốc độ lên tới 300 km/h (186 mph). Mẫu xe được thiết kế tối ưu hóa khí động học để đảm bảo sự ổn định ở tốc độ cao. Tên SUV Bentayga được lấy từ địa danh Roque Bentayga.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bạn có thể tiết kiệm đến 200 USD, khoảng 4,56 triệu đồng, cho...
Không chỉ là tờ giấy in bình thường, vé World Cup 2018 đã được tích...
Mặc dù vậy, sản phẩm vẫn có giới hạn nhất định phụ thuộc vào việc...