Thứ Ba, ngày 16/10/2018 21:32 PM (GMT+7)

Sony sẽ ra mắt thẻ SD "nhanh nhất thế giới"

authorBạch Dương Chủ Nhật, ngày 05/03/2017 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sony đã đáp ứng những nhu cầu ngày càng tăng về hiệu suất và kích thước tập tin với sự ra mắt của thẻ SF-G Series.

   

Nếu bạn lấy bất kỳ hình ảnh ở định dạng RAW hoặc quay video với độ phân giải cao, ắt hẳn sẽ cần một thẻ SD. Nhu cầu hiệu suất và kích thước tập tin tiếp tục tăng, nắm bắt được xu hướng này, Sony đã giới thiệu thẻ SD “nhanh nhất thế giới” – thẻ SF-G Series UHS-II SD.

 sony se ra mat the sd "nhanh nhat the gioi" hinh anh 1

Thẻ SF-G Series UHS-II SD của Sony

Nguồn tin cho biết, chiếc thẻ SD mới nhất của Sony “tự hào” với tốc độ ghi lên đến 299 MB/s và tốc độ đọc tối đa 300 MB/s. (Thẻ SD nhanh nhất hiện nay thuộc về thẻ SanDisk với tốc độ ghi 260 MB/s). Tốc độ ghi nhanh chóng cùng hỗ trợ tối đa hiệu suất sẽ giúp các nhiếp ảnh gia giải quyết nhu cầu dung lượng lưu trữ lớn khi chụp ảnh liên tục hay quay phim 4K. Ghép nối với một đầu đọc thẻ nhớ chuyên dụng, thẻ SD này có thể chuyển kích thước tập tin lớn vào một máy tính một cách rất nhanh chóng, mang lại một quy trình làm việc hiệu quả hơn.

Thẻ SD của Sony rất đáng tin cậy và độ bền cao, có tính năng chống thấm nước, chịu nhiệt độ và tia X-quang, nhằm giữ “an toàn” cho dữ liệu của bạn.

Sony sẽ phát hành ba phiên bản của thẻ mới: thẻ SDHC 32 GB, 64GB và thẻ SDXC 128GB. Cùng với đó, Sony cũng sẽ phát hành một đầu đọc thẻ nhớ tốc độ cao tương thích, MRW-S1, với một giao diện USB 3.1 hỗ trợ UHS II để sao lưu sang máy tính nhanh hơn. Sony đã không tiết lộ bất kỳ thông tin giá cả. SF-G Series được lên kế hoạch sẽ giới thiệu trong mùa xuân năm 2017.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Với màn hình lớn, cấu hình mạnh mẽ và thời lượng pin tuyệt vời,...
Vượt qua 720 đội thi đến từ 79 quốc gia ở vòng loại, 10 đội xuất...
Một đối tác sản xuất của Apple đã xác nhận kế hoạch chuyển sản xuất...