Thứ Năm, ngày 24/01/2019 05:24 AM (GMT+7)

Sự "lột xác" của 3 game đình đám trong Bluebird Award 2016

authorThu Anh Thứ Bảy, ngày 10/12/2016 07:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Vòng chung kết của cuộc thi lập trình game, ứng dụng Giải thưởng Chim Xanh - Bluebird Award 2016 đã hoàn thành 1/2 chặng đường với sự "lột xác" của top 10.

   

Trong cuộc thi Giải thưởng Chim Xanh - Bluebird Award 2016, nhóm AE4 - tác giả của Color Path Jump đã bổ sung thêm 2 thành viên thiết kế ngay khi nhận được yêu cầu cải tiến từ huấn luyện viên Lê Giang Anh.

Và ngay thời điểm cuộc đua xếp hạng bắt đầu, Color Path Jump đã thay đổi đồ hoạ hoàn toàn, diện "áo mới" với kiểu Neon bắt mắt, lôi cuốn, thư viện âm nhạc phong phú đa dạng. Phiên bản mới cũng được bổ sung nhiều bẫy mới, tính năng cửa hàng (Shop) và tiền tệ bên cạnh hệ thống ghi nhận thành tích (Achievement).

su "lot xac" cua 3 game dinh dam trong bluebird award 2016 hinh anh 1 su "lot xac" cua 3 game dinh dam trong bluebird award 2016 hinh anh 2

So sánh giao diện đồ họa của Color Path Jump trước (trái) và sau khi sửa đổi (phải).

Mặc dù sự khó tính của huấn luyện viên Vũ Phan Trung ít nhiều khiến tác giả game Magic Light thấy căng thẳng, nhưng sự nỗ lực của nhóm lại được đánh giá rất cao. Với những tinh chỉnh về đồ họa, trò chơi đã mang lại sự cuốn hút so với ban đầu.

su "lot xac" cua 3 game dinh dam trong bluebird award 2016 hinh anh 3 su "lot xac" cua 3 game dinh dam trong bluebird award 2016 hinh anh 4

So sánh giao diện đồ họa của Magic Light trước (trái) và sau khi sửa đổi (phải).

Dark Lane Free là một sản phẩm gây ấn tượng lớn với hội đồng giám khảo ngay từ vòng ngoài của cuộc thi. Trong game, người chơi điều khiển quả bóng nhỏ di chuyển trong màn đêm tối tăm, để tìm đường đến hố thoát và vượt qua chướng ngại vật.

Sau khi được huấn luyện, Dark Lane Free đã dần hoàn thiện mình với rất nhiều yếu tố mới. Đơn cử là phần hướng dẫn được làm lại rất đầy đủ, bổ sung vật phẩm trên đường, bổ sung tiền để mua vật phẩm hay các nhân vật khác trong cửa hàng,...

su "lot xac" cua 3 game dinh dam trong bluebird award 2016 hinh anh 5 su "lot xac" cua 3 game dinh dam trong bluebird award 2016 hinh anh 6

So sánh giao diện đồ họa của Dark Lane Free trước (trái) và sau khi sửa đổi (phải).

Các game, ứng dụng tham gia cuộc thi Giải thưởng Chim Xanh được phát hành miễn phí dành cho Android tại http://goo.gl/ZPxXs0 và iOS tại http://goo.gl/du5BLa.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

2.189 nhân viên bán hàng hiện tại và quá khứ của HP và...
Ông Stephan Neumeier - Giám đốc Điều hành Kaspersky Lab APAC đã nói...