Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 11:25 AM (GMT+7)

Surface Pro 5 dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 9 năm nay

authorBạch Dương Thứ Năm, ngày 09/06/2016 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Microsoft đã không giữ kín lịch trình ra mắt đối với các sản phẩm Surface Pro 5, rất có thể nó sẽ được công bố vào tháng 9 năm nay.

   

Nguồn tin cho biết, Surface Pro 5 có thể được trang bị bộ vi xử lý Kaby Lake. Kaby Lake được sản xuất dựa trên quy trình 14 nm, tương tự như chip Skylake hiện tại, nhưng mạnh mẽ hơn. Việc sản xuất hàng loạt vi xử lý Kaby Lake dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào cuối quý này.

Ngoài ra, Surface Pro 5 còn được cho là sở hữu màn hình 4K UHD, một pin dung lượng cao hơn, bút Surface Pen cải thiện và một cổng USB Type-C. Tương tự như phạm vi giá của Surface Pro 4, Surface Pro 5 có thể có giá dao động trong khoảng từ 799 – 1.799 USD.

 surface pro 5 du kien se ra mat vao thang 9 nam nay hinh anh 1

Trong khi doanh số thị trường tablet đã bắt đầu suy giảm thì những thiết bị lai như dòng sản phẩm Suface Pro của Microsoft (với những phụ kiện như bàn phím QWERTY có thể tháo rời) có thể được xem là một giải pháp để duy trì lợi nhuận cho các nhà sản xuất.

Được khởi xướng bởi dòng Surface Pro của Microsoft và sau đó là iPad Pro của Apple, những chiếc máy tính bảng lai là lựa chọn tuyệt vời dành cho các doanh nhân, những người có nhu cầu về thiết bị có tính di động cao như các tablet thông thường nhưng phải có bàn phím QWERTY vật lý để hỗ trợ cho việc nhập liệu một cách chính xác.

Nguồn tin cho biết, theo thống kê trong quý đầu tiên của năm nay, các công ty doanh nghiệp ưa chuộng tại Anh ưa chuộng sản phẩm Surface Pro hơn so với iPad Pro. Trong quý, doanh số bán hàng của Microsoft Surface Pro đã tăng từ 83.000 lên 275.000 chiếc trên thị trường.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Facebook vừa cải tiến công cụ xác thực hai yếu tố được cho là tiện...
Nền tảng di động Snapdragon 710 dự kiến sẽ được tích hợp trong các...
Kẻ gian có thể tạo ra trang Facebook giả mạo y hệt Facebook thật,...