Chủ Nhật, ngày 20/05/2018 17:35 PM (GMT+7)

Suzuki tung Gixxer SF cạnh tranh Yamaha YZF-R15

authorVân Long Thứ Năm, ngày 26/03/2015 06:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Mẫu xe Gixxer SF đang rục rịch tung ra thị trường với nhiều tính năng hứa hẹn có thể chiếm thị phần Yamaha YZF-R15 ở Nam Á.

   

Gixxer SF là phiên bản mới của Suzuki tiếp nối phiên bản Gixxer 150 cc đã dành được thắng lợi vang dội trước đó. Dự kiến mẫu xe mới này sẽ được tung ra thị trường Ấn Độ vào ngày 7.4 tới.

 suzuki tung gixxer sf canh tranh yamaha yzf-r15 hinh anh 1

Gixxer SF có bộ quây nhựa liền phía trước.

Mẫu xe Gixxer SF được thiết kế tương tự theo phong cách naked bike (chồm lỡ) của phiên bản trước, vẫn giữ nguyên bình xăng, tấm ốp bên và phần đuôi. Tuy nhiên, Gixxer SF được thiết kế bộ quây nhựa liền kín phía trước chứ không như Gixxer 150 cc.

Xe mới của Suzuki trang bị đôi phuộc lồng lực lưỡng phía trước, giảm sóc loại monoshock, hộp số 5 tốc độ và sở hữu động cơ có cánh tay đòn, đơn xi-lanh, làm mát bằng gió tự nhiên, dung tích 154.9 cc, sản sinh công suất 14.8 mã lực cho tốc độ cực đại 107 km/h. Đồng nời Gixxer SF còn có thiết bị công-tơ và điều chỉnh ánh sáng xịn nhất dòng Gixxer.

Xe có giá dự kiến 90.000 RS (31 triệu đồng) tại thị trường Ấn Độ. Giới thạo xe có rằng, sự xuất hiện của Gixxer SF có thể trở thành đối thủ đáng gờm của các mẫu xe như Yamaha YZF-R15 và Honda CBR.

Xem bình luận
về việt nam lại gấp 3-4 lần chắc e cũng chỉ mơ...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Mặc dù cùng chạy phiên bản hệ điều hành Android Oreo mới nhất nhưng...
Nga là "quê nhà" của Kaspersky Lab nhưng họ sẽ không lưu trữ dữ liệu...
Mới đây, Giám đốc điều hành (CEO) Apple đã có cuộc trao đổi thẳng...