Thứ Năm, ngày 25/04/2019 09:06 AM (GMT+7)

Tài khoản Facebook của Phúc XO bất ngờ biến mất

authorPV Thứ Năm, ngày 11/04/2019 09:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cách đây ít ngày Phúc XO vừa đăng status rao bán xe, SIM số trị giá trăm triệu nhưng nay bỗng nhiên biến mất.

   

 tai khoan facebook cua phuc xo bat ngo bien mat hinh anh 1

Phúc XO.

Tài khoản Facebook "Ngọc Phúc" của một nhân vật gây chú ý trong thời gian gần đây là là Phúc XO đã không còn khả dụng khi tìm kiếm trên mạng xã hội này. Trong khi đó, kênh YouTube chính chủ của Phúc XO cũng đã không có cập nhật mới trong hai tháng gần đây.

Trước đó, cả tài khoản Facebook và kênh YouTube của Phúc XO đều thu hút sự quan tâm của nhiều người bởi những thông tin khá "sốc" về gia tài của nhân vật này. Chẳng hạn cách đây không lâu, Phúc XO có đăng tải một bài viết với nội dung rao bán chiếc xe máy biển số “ngũ quý 8” giá 200 triệu đồng cùng 2 chiếc SIM số đẹp để làm từ thiện.

Còn kênh YouTube của Phúc XO được tạo vào ngày 28/12/2018, thời điểm mà Phúc XO bắt đầu nổi trên mạng xã hội với hình ảnh đeo 17kg vàng. Nội dung trang này mô tả “Đây là kênh vlog blog của Phúc XO (Trần Ngọc Phúc). Hiện tại tôi là người đeo nhiều vàng nhất Việt Nam. Tôi kinh doanh karaoke thương hiệu là XO…”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một thanh niên 18 tuổi đến từ New York đã đệ đơn kiện Apple số tiền...
Sony sẽ chính thức tung ra thị trường loạt TV đời 2019 trong thời...
Để sở hữu một màn hình LCD 98 inch độ phân giải 8K, bạn sẽ phải chi...