Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 15:26 PM (GMT+7)

Thẻ cá nhân ADN tại Việt Nam

author Thứ Hai, ngày 01/04/2013 11:06 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Một tấm “hộ chiếu” mới để lưu giữ và cung cấp các thông tin quan trọng về sức khỏe của mỗi người hiện đã và đang được ứng dụng ở Việt Nam, đó là thẻ cá nhân ADN.

   

Thẻ ADN cá nhân có thể cho biết sớm nguy cơ bệnh tật, giúp nhận dạng chính xác nạn nhân trong những vụ tai nạn, xác định huyết thống…Hiện nay có khá nhiều địa chỉ uy tín cung ứng dịch vụ này, một trong số đó có thể kể đến Công ty Cổ phần dịch vụ phân tích di truyền GENTIS.

Thành lập từ năm 2010 Công ty Cổ phần dịch vụ phân tích di truyền GENTIS có trụ sở tại Phòng 1207, tòa nhà M5, 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội hiện là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực phân tích di truyền và sinh học phân tử tại Việt Nam.

Với đội ngũ chuyên gia là những nhà khoa học đã và đang công tác lâu năm trong lĩnh vực Di truyền học, Sinh học phân tử và xét nghiệm, Công ty Gentis tự hào mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo với chất lượng và độ tin cậy cao nhất về chuyên môn.

Phòng thí nghiệm của Gentis được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với công nghệ hiện đại và tiên tiến bậc nhất hiện nay. Gentis chuyên cung cấp những dịch vụ về ADN như xác định quan hệ huyết thống, tìm hài cốt liệt sỹ, định danh vi sinh và chẩn đoán di truyền,…đặc biệt là việc làm thẻ ADN cá nhân. Những dịch vụ này được tiến hành nhanh chóng và chất lượng đem lại lợi ích cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Để phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng khu vực phía nam từ 30.3 công ty Gentis sẽ khai trương chi nhánh trong Nam tại địa chỉ: Số 7, đường số 8, KDC Trung sơn, xã Bình hưng, huyện Bình chánh, TP. HCM. Khách hàng cũng có thể truy cập vào website: www. http://gentis.com.vn hoặc hotline 0989.090.812 để nhận được những dịch vụ hoàn hảo nhất của Công ty Cổ phần dịch vụ phân tích di truyền (GENTIS).
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Q6F phiên bản 49-inches là chiếc TV có giá tốt nhất của thế hệ...
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã có những nhận xét sau khi EU ra án...
Sau khi phán quyết từ EU về hành vi cạnh tranh không lành mạnh, CEO...