Thứ Năm, ngày 18/10/2018 04:40 AM (GMT+7)

Thẻ nhớ tốc độ cao chịu được nhiệt độ "đóng băng" hoặc "tan chảy"

authorNgọc Phạm Thứ Tư, ngày 15/03/2017 21:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Với ngưỡng nhiệt độ theo thông số kỹ thuật, thẻ nhớ này có thể hoạt động ở môi trường băng giá hoặc nơi nước bốc hơi.

   

 the nho toc do cao chiu duoc nhiet do "dong bang" hoac "tan chay" hinh anh 1

Thẻ nhớ microSD Ultimate UHS-I U3M.

Transcend vừa ra mắt dòng thẻ nhớ microSD Ultimate UHS-I U3M Video Speed Class 30 (V30). Thẻ nhớ này có tốc độ ghi dữ liệu liên tục tối thiểu 30MB/giây, tốc độ truyền dữ liệu tối đa 95MB/giây với dung lượng tùy chọn tối đa 128GB. Theo hãng này, đây là những thông số tối ưu cho tác vụ quay phim 4K Ultra HD.

Đặc biệt, theo thông số của hãng sản xuất, thẻ nhớ này không chỉ chống chịu được nhiệt độ từ -25 độ C tới 85 độ C mà còn chịu nước, chống tĩnh điện, tia X-quang và chấn động. Điều này giúp dữ liệu của người dùng được bảo vệ trọn vẹn hơn. Thêm vào đó, mã tự sửa lỗi (ECC) cũng giúp phát hiện và tự động khắc phục các lỗi phát sinh trong quá trình truyền dữ liệu.

Đi kèm theo thẻ nhớ nói trên là phần mềm RecoveRx với giao diện người dùng thân thiện, cho phép tìm kiếm và cứu các tập tin bị xoá nằm sâu trông bộ nhớ. RecoveRx cũng hỗ trợ định dạng lại và có các chức năng bảo mật dữ liệu cho thẻ nhớ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thông báo Retry (thử lại) liên tục hiện ra trên trang YouTube thay...
Khi có người đặt câu hỏi: "Đây có phải là một trò đùa?", Sở Cảnh...
Hơn 14,2 tỉ lượt bài hát thuộc thể loại nhạc trẻ Hàn Quốc (K-Pop)...