Thứ Tư, ngày 20/06/2018 16:51 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 20/05/2014 14:07 PM (GMT+7)

Thực hư vụ trăn khủng nuốt nguyên chiếc chảo lớn vào bụng

Một người có nickname là @_youhadonejob trên mạng xã hội Twitter đã chia sẻ một bức ảnh về một con trăn “khủng” bị mắc kẹt một cái chảo trong bụng khiến nhiều người hiếu kỳ.

   

Bức ảnh được đăng tải sáng 19.5 đã khiến các cư dân mạng hết sức ngạc nhiên và thắc mắc về con trăn. Người đăng ảnh chỉ viết rằng tự con trăn đã nuốt cái chảo bằng kim loại mà không chia sẻ thêm thông tin gì khác.

 thuc hu vu tran khung nuot nguyen chiec chao lon vao bung hinh anh 1

Nhiều câu hỏi đã được cư dân mạng đặt ra về sự chân thực của bức ảnh này. Nhiều người bối rối không phân biệt được rằng liệu bức ảnh là thật hay nó chỉ là một tác phẩm điêu khắc của một nghệ sĩ Thái Lan.

Nếu nó là thật thì các bác sĩ thú y sẽ rất khó khăn để lấy được cái chảo ra khỏi bụng con trăn một cách an toàn. Thông thường, trăn có thể nuốt một sinh vật to bằng, thậm chí lớn hơn kích thước của nó khá nhiều. Trước đó, từng có những con trăn nuốt chửng một con chó to và cả một con cá sấu. Mặc dù vậy, người ta chưa bao giờ thấy con trăn nào lại nuốt một cái chảo bằng kim loại vì nó là thực phẩm không thể tiêu hóa.

Tuy nhiên, có người suy đoán con trăn không nuốt cái chảo mà nuốt một con rùa to lớn.

Theo Hồng Thu (theo Mirror) (Hồng Thu (theo Mirror))
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bạn có thể tiết kiệm đến 200 USD, khoảng 4,56 triệu đồng, cho...
Mặc dù vậy, sản phẩm vẫn có giới hạn nhất định phụ thuộc vào việc...
Không chỉ là tờ giấy in bình thường, vé World Cup 2018 đã được tích...