Thứ Sáu, ngày 20/04/2018 12:16 PM (GMT+7)

Tính năng cũ mà mới cho các bình luận trên Facebook

authorNgọc Phạm Thứ Tư, ngày 29/06/2016 16:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Giờ đây, các dòng bình luận trên Facebook đã có 6 tùy chọn cảm xúc tương tự các status, hình ảnh.

   

Facebook vừa cập nhật một tính năng mới cho các bình luận trên mạng xã hội này. Theo đó, ngoài tùy chọn Like (thích), người dùng đã có thể tùy chọn thêm 1 trong 5 cảm xúc khác là Love (yêu), Haha (cười), Wow (bất ngờ), Sad (buồn) và Angry (giận dữ). Tính năng này dành cho cả Facebook trên trình duyệt web và ứng dụng Facebook trên Android và iOS.

 tinh nang cu ma moi cho cac binh luan tren facebook hinh anh 1

Tùy chọn cảm xúc cho các bình luận.

 tinh nang cu ma moi cho cac binh luan tren facebook hinh anh 2

Tùy chọn cảm xúc cho bình luận trên Facebook trình duyệt web.

Đây là tính năng mới đối với các dòng bình luận nhưng lại không mới đối với các status, hình ảnh. Trước đó, Facebook cũng đã tích hợp 6 tùy chọn trên cho các status, hình ảnh mà người dùng chia sẻ.

Mặc dù Facebook không tung ra nút "Dislike" như nhiều người từng kỳ vọng trong nhiều năm qua, nhưng tính năng này vẫn đảm bảo cung cấp cho người dùng những cách thức mới để thể hiện tình yêu, thích thú, sự sợ hãi, sự hài hước hay sự buồn bã.

"Nó không phải là một nút không thích, nhưng nó cung cấp cho bạn sức mạnh để dễ dàng bày tỏ nỗi buồn và sự đồng cảm, ngoài ra còn có tùy chọn niềm vui và sự ấm áp. Bạn có thể thể hiện những cảm xúc này bằng cách nhấn giữ hoặc rê chuột qua nút Like", Giám đốc điều hành Facebook - Mark Zuckerberg giải thích thêm về các tùy chọn cảm xúc này.

Trước đó, Facebook cũng đã có hàng loạt cập nhật mới, như cho phép chèn sticker vào status, đăng tải và xem ảnh 360 độ, bình luận bằng video,...

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mã lệnh *#62# là một mã quen thuộc trên điện thoại không phân biệt...
Mới đây, Casio đã công bố một phiên bản đồng hồ thông minh mang tên...
Các ứng dụng nêu trong bài viết có giá hàng chục nghìn đồng nhưng...