Thứ Năm, ngày 21/03/2019 22:57 PM (GMT+7)

Tổng hợp thông tin về bộ 3 thiết bị đeo thông minh mới của Samsung

authorNgọc Phạm Thứ Bảy, ngày 23/02/2019 07:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Thiết bị đeo thông minh của Galaxy được mở rộng với Galaxy Buds, Galaxy Watch Active và Galaxy Fit/Galaxy Fit e với kiểu dáng bắt mắt và hiện đại.

   

Samsung đã chính thức công bố dòng sản phẩm thiết bị đeo thông minh Galaxy mới: Galaxy Buds, Galaxy Watch Active và Galaxy Fit/Galaxy Fit e. Các sản phẩm đồng hồ thông minh và tai nghe không dây mới này được tạo ra nhằm đáp ứng nhiều phong cách sống khác nhau.

Galaxy Buds

 tong hop thong tin ve bo 3 thiet bi deo thong minh moi cua samsung hinh anh 1

Galaxy Buds và các thông tin mô tả.

Galaxy Buds là tai nghe không dây thông minh dành cho những người yêu thích trải nghiệm nghe âm thanh không gián đoạn khi di chuyển. Chú trọng yếu tố thoải mái, điều khiển dễ, âm thanh chất và kích thước nhỏ gọn, đây chính là một trong những lựa chọn để trở thành người bạn đồng hành trong cuộc sống.

Galaxy Buds mang đến trải nghiệm âm thanh hàng đầu thông qua hệ thống âm thanh AKG. Chế độ Âm thanh xung quanh (Ambient Sound) cải tiến cho phép người dùng cảm nhận những âm thanh xung quanh rõ ràng ngay cả khi đang đeo tai nghe. Người dùng hoàn toàn có thể nhận biết môi trường xung quanh ngay khi nhận điện thoại hay nghe những bản nhạc yêu thích. Thiết kế microphone kép với 1 mic bên trong và 1 mic bên ngoài mỗi tai nghe, cho phép thu được giọng nói của người dùng với chất lượng cao.

Dung lượng pin của Galaxy Buds cho phép nghe nhạc 6 giờ hay đàm thoại 5 giờ liên tục. Hộp đựng nhỏ gọn nhưng dung lượng pin đủ sạc cho tai nghe hoạt động thêm đến 7 giờ, nghe nhạc đến 1,7 giờ chỉ với 15 phút sạc nhanh. Cùng với khả năng sạc không dây trên các thiết bị sạc không dây khác, thiết bị cũng có thể nhận chia sẻ pin khi đặt trên mặt lưng chiếc Galaxy S10.

Galaxy Buds có thể kết nối với Bixby trên các dòng thiết bị di động Galaxy mới nhất, do đó người dùng có thể kích hoạt trợ lý thông minh của mình nhanh chóng mà không cần chạm đến điện thoại. Người dùng chỉ cần dùng giọng nói để thực hiện cuộc gọi, gửi tin nhắn hay kiểm tra dung lượng pin chiếc tai nghe của mình.

Galaxy Watch Active

 tong hop thong tin ve bo 3 thiet bi deo thong minh moi cua samsung hinh anh 2

Galaxy Watch Active được trang bị chuẩn kháng nước 5ATM nên có thể dễ dàng mang vào phòng tắm hoặc đi bơi.

Đối với những người yêu thích thời trang, muốn sống khỏe mạnh hơn mỗi ngày, Galaxy Watch Active là lựa chọn hàng đầu. Nó kết hợp giữa tính năng cao cấp và vẻ ngoài phong cách. Sở hữu các tính năng cao cấp tương tự như Galaxy Watch, Galaxy Watch Active có thiết kế mới đậm chất thể thao, mỏng, nhẹ và đa năng, giúp người dùng dễ dàng duy trì lối sống cân bằng.

Giữ gìn sức khỏe không đơn giản chỉ gói gọn trong việc tập thể dục. Galaxy Watch Active có cách tiếp cận toàn diện để theo dõi những yếu tố quan trọng nhất đối với sức khỏe người dùng, như tập thể dục, giấc ngủ, mức độ căng thẳng và các chỉ số sức khỏe khác giúp. Thiết bị này là sự kế thừa những tinh hoa của dòng sản phẩm Galaxy cùng các tính năng hoàn toàn mới.

Theo dõi huyết áp: Galaxy Watch Active sở hữu tính năng theo dõi huyết áp thông minh lần đầu tiên xuất hiện trên thiết bị đeo thông minh của Galaxy. Chức năng này được kích hoạt thông qua ứng dụng My BP Lab, một ứng dụng được nghiên cứu phát triển cùng với Đại học California, San Francisco (UCSF) để theo dõi huyết áp và theo dõi sức khỏe thể chất tốt hơn mỗi ngày.

Thư giãn tâm trí: Người cùng bây giờ có thể quản lý mức độ căng thẳng của mình thông qua ứng dụng Stress Tracker trên Galaxy Watch Active. Việc quản lý căng thẳng sẽ giúp cải thiện sức khỏe về lâu dài cho người dùng. Ứng dụng sẽ đưa ra các bài tập hít thở sâu để đưa cơ thể trở lại trạng thái cân bằng.

Theo dõi việc tập luyện dễ dàng: Galaxy Watch Active có khả năng tự động phát hiện mỗi khi người dùng chạy, đạp xe, chèo thuyền, sử dụng máy tập thể dục hoặc tham gia các bài vận động. Người dùng có thể tự quản lý hơn 39 hoạt động thể thao, đặt mục tiêu hàng ngày và theo dõi quá trình của bản thân.

Galaxy Watch Active tương thích với hệ điều hành Android và iOS, cung cấp tính năng huấn luyện, theo dõi hoạt động trong nhà/ngoài trời theo thời gian thực và hỗ trợ các ứng dụng phổ biến của các bên thứ ba (bao gồm Under Armor, Spotify và Strava). Người dùng có thể sử dụng giọng nói của mình để điều khiển Galaxy Watch Active với tính năng điều khiển bằng giọng nói của Bixby, cho phép thực hiện cuộc gọi hoặc gửi tin nhắn mà không cần nhấc điện thoại.

Galaxy Fit và Galaxy Fit e

Galaxy Fit và Galaxy Fit e là sản phẩm dành cho mọi đối tượng đam mê thể thao, từ những người chạy bộ đơn giản cho đến các vận động viên. Thiết kế mỏng nhẹ của Galaxy Fit và Galaxy Fit e giúp người dùng dễ dàng khẳng định phong cách bản thân mà vẫn thoải mái sử dụng suốt tuần.

 tong hop thong tin ve bo 3 thiet bi deo thong minh moi cua samsung hinh anh 3

Galaxy Fit.

Sở hữu thiết kế mỏng nhẹ thời thượng, Galaxy Fit và Galaxy Fit e mang đến cho người dùng một phương thức theo dõi các mục tiêu sức khỏe trực quan nhất, giúp họ hoàn thành những mục tiêu sức khỏe đề ra. Galaxy Fit và Galaxy Fit e sẽ tự động theo dõi các hoạt động của người dùng ngay khi đi bộ, chạy bộ, đạp xe, sử dụng máy đị bộ hay tập thể hình. Hơn thế nữa, với việc cải tiến ứng dụng phân tích giấc ngủ và quản lý mức độ căng thẳng, người dùng hoàn toàn có thể theo dõi sức khỏe của mình bất cứ khi nào trong ngày.

Với Galaxy Fit và Galaxy Fit e, người dùng có thể nhận thông báo, tin nhắn hay kiểm tra các ứng dụng với dữ liệu được đồng bộ trực tiếp từ điện thoại. Khi người dùng du lịch đến múi giờ khác, Galaxy Fit cũng sẽ tự động hiển thị mặt đồng hồ kép, giúp họ dễ dàng quản lý lịch trình.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 20.3.2019, Công ty VinSmart (thuộc Tập đoàn Vingroup) đã chính...
Một số mẫu iPad đã biến mất khỏi Apple Store vào cuối năm ngoái sau...
iPad 9.7 inch, iPad Pro và iPad Air mới có kích thước gần tương tự...