Thứ Hai, ngày 20/02/2017 09:05 AM (GMT+7)

Touchpad độc đáo giúp gõ văn bản, đánh đàn, vẽ tranh

authorNgọc Phạm Thứ Năm, ngày 27/08/2015 08:01 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chỉ cần thay tấm cao su trên touchpad, nó sẽ phục vụ đúng chức năng bạn cần.

   

Có thể bạn sẽ không cần mua một sản phẩm mới của Apple để trải nghiệm công nghệ Touch-Force mới mẻ. Một phụ kiện mới gọi là Morph Sensel hứa hẹn sẽ mang lại khả năng cảm ứng nhạy tương tự touchpad của máy tính cá nhân hay máy tính bảng.

 touchpad doc dao giup go van ban, danh dan, ve tranh hinh anh 1

Touchpad ở chế độ sử dụng không cần lắp đệm bàn phím hay đàn.

Sản phẩm touchpad này có kích thước khoảng 9x5inch. Sensel Morph tương thích với các máy tính chạy Windows và Mac, thậm chí cả iPad. Khi kết nối với một thiết bị, Morph có thể hoạt động như phụ kiện chính cho thiết bị đó.

Morph có khoảng 20.000 phần tử cảm biến, do đó nó cho độ nhạy cao và khả năng chịu lực tốt. Đặc biệt hấp dẫn là các phụ kiện đi kèm thiết bị, bao gồm bàn phím, đàn, bàn vẽ,... để người dùng có thể gõ văn bản, chơi nhạc, đồ họa, thậm chí là điều khiển robot. Các phụ kiện này như một tấm đệm cao su cho Morph, có thể thay qua lại nhanh chóng.

Morph ra mắt trên Kickstarter hôm thứ Ba, đã nhận đủ 60.000 USD mục tiêu kêu gọi tài trợ chỉ trong vòng một vài giờ. Thiết bị này có giá từ 249 USD cho những người đã ủng hộ dự án trên Kickstarter, và công ty cho biết họ hy vọng sẽ bắt đầu xuất xưởng các touchpad Morph vào tháng tới.

Tag:  Touchpad, ban phim, phu kien   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

“Sư phụ nói với ông là không được chặt đầu quá 100 người, hắn chặt...
Theo sputniknews, các nhà nghiên cứu Mỹ đã xác định được chính xác...
El Tío và La Tía là hai kiểu khí hậu có chu kỳ diễn ra kéo dài đến...