Thứ Sáu, ngày 22/06/2018 03:31 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 10/10/2013 15:56 PM (GMT+7)

Trang Facebook về Đại tướng Võ Nguyên Giáp tăng trưởng thần tốc

Trang Facebook chính thức về Đại tướng đã đạt con số 220 nghìn người yêu thích (like) chỉ 2 ngày sau khi được lập. Như vậy, tốc độ tăng trưởng của trang mạng cá nhân về Đại tướng mỗi ngày là khoảng 100%.

   
Ngày 8.10, trang Facebook chính thức về Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã được gia đình Đại tướng thành lập và chính thức hoạt động tại địa chỉ https://www.facebook.com/VietNamVoNguyenGiap

Chỉ sau đó đúng 1 ngày, trang Facebook này cán mốc 100.000 lượt yêu thích (like). Tốc độ kỷ lục đó tiếp tục được duy trì trong ngày 10.10.

Tính đến thời điểm 15h30 ngày 10.10, trang Facebook chính thức về Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã cán mốc 220.000 lượt like.

Trang Facebook chính thức về Đại tướng duy trì tốc độ tăng trưởng 100%.

Theo những người am hiểu về mạng xã hội, Facebook về Đại tướng Võ Nguyên Giáp sở dĩ tăng nhanh đến vậy bởi trang này được lan truyền rất nhiều trong cộng đồng mạng những ngày qua.

Việc trang Facebook thời gian vừa qua có cập nhật nhiều ảnh, tư liệu rất quý, ít người từng được thấy như: sắc lệnh được Đại tướng Võ Nguyên Giáp ký về Việc học chữ quốc ngữ bắt buộc và không mất tiền cho tất cả mọi người hay Quy định quốc kỳ Việt Nam… cũng là một trong những nguyên nhân chính góp phần vào sự tăng trưởng nhanh chóng kể trên.

Với tốc độ tăng mạnh như 2 ngày qua thì việc trang Facebook chính thức về Đại tướng Võ Nguyên Giáp cán những mốc 500 nghìn hay 1 triệu lượt người yêu thích (like) xem ra sẽ chỉ là chuyện ngày một, ngày hai.
Theo Mai Thủy (Mai Thủy)
Xem bình luận
Trang Facebook chính thức về Đại tướng đã đạt con số 220 nghìn người yêu thích (like) chỉ 2 ngày sau...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhiều người dùng mới đây đã phàn nàn ứng dụng FaceBook Messenger tự...
Ứng dụng này yêu cầu được cấp quyền truy cập các hình ảnh trên...
Những tên hacker đứng sau công cụ Scan4You đã bị bắt và kết án tù.