Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 04:02 AM (GMT+7)

Transcend ra mắt thẻ nhớ chuyên dùng cho camera hành trình

authorNgọc Phạm Thứ Bảy, ngày 27/02/2016 09:10 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Do đặc thù dành cho camera hành trình và giám sát, thẻ nhớ này phải có khả năng chịu được môi trường khắc nghiệt.

   

Transcend vừa giới thiệu dòng thẻ nhớ microSDHC/SDXC mới dành cho các thiết bị camera hành trình và camera an ninh. Theo hãng sản xuất, do đặc thù của môi trường sử dụng, dòng thẻ nhớ này phải trải qua khâu kiểm nghiệm và kiểm tra khắc khe trước khi đóng gói. Sản phẩm có khả năng lưu trữ 12.000 giờ video (với thẻ 64GB), chống nhiệt, chống ẩm, chống sốc,…

 transcend ra mat the nho chuyen dung cho camera hanh trinh hinh anh 1

Dòng thẻ nhớ này có 2 mức dung lượng: 32GB và 64GB.

Dòng thẻ nhớ này được tích hợp chip nhớ MLC-flash cùng phần mềm tối ưu hóa. Do là một sản phẩm cao cấp, High Endurance microSDHC/SDXC cho tốc độ đọc/ghi dữ liệu lên tới 21MB/s trong các điều kiện khắc nghiệt nói trên.

Đặc biệt, công nghệ tự động sửa lỗi Error Correction Code (ECC) của Transcend cũng được tích hợp bên trong các sản phẩm microSDHC/SDXC này. Nhờ đó, các mẫu thẻ nhớ này còn có khả năng ổn định, tự động điều tra và sửa lỗi trong quá trình hoạt động, mang lại khả năng bảo vệ dữ liệu đáng tin cậy hơn cho người dùng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Facebook vừa cải tiến công cụ xác thực hai yếu tố được cho là tiện...
Nền tảng di động Snapdragon 710 dự kiến sẽ được tích hợp trong các...
Kẻ gian có thể tạo ra trang Facebook giả mạo y hệt Facebook thật,...