Chủ Nhật, ngày 16/12/2018 23:17 PM (GMT+7)

Trend Micro công bố phiên bản 2018, cho nâng cấp miễn phí

authorNgọc Phạm Thứ Sáu, ngày 01/12/2017 18:50 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Người dùng các phiên bản cũ sẽ được nâng cấp miễn phí lên phiên bản Trend Micro Security 2018.

   

Hãng bảo mật Trend Micro vừa công bố một số thông tin về các phiên bản phần mềm diệt virus cho năm 2018. Theo đó, sản phẩm này được tích hợp công nghệ bảo mật XGen đặc biệt, đây là công nghệ học máy giúp bảo vệ người dùng tốt hơn trước các mối đe dọa mới thông qua nhiều lớp bảo mật.

Công nghệ XGen còn tăng cường khả năng bảo vệ người dùng khỏi ransomware (mã độc mã hóa dữ liệu đòi tiền chuộc) và các mối đe dọa nguy hiểm khác, bằng cách cung cấp các lớp bảo vệ đáng tin cậy mà theo hãng này là có khả năng ngăn chặn 250 triệu mối đe dọa. Tất nhiên, công nghệ mới này cũng chống lại được các virus đánh cắp thông tin, lừa đảo trực tuyến cũng như bảo vệ các tập tin quan trọng trên máy tính.

 trend micro cong bo phien ban 2018, cho nang cap mien phi hinh anh 1

Giao diện Trend Micro phiên bản Maximum Security 2018.

Với Trend Micro Security 2018, ông Tim Falinski - Giám đốc Tiêu thụ của hãng tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương còn tự tin tuyên bố: "Các nhà cung cấp phần mềm diệt virus khác có thể nói họ có thể cung cấp bảo mật 100%, nhưng chỉ có Trend Micro thực sự làm được điều này trong một cuộc kiểm tra gần đây. Sau gần 30 năm hoạt động trong ngành, chúng tôi đã học được cách vượt lên trên các mối đe dọa tiềm ẩn mà không can thiệp vào việc sử dụng công nghệ hằng ngày".

Theo Trend Micro, những tính năng mới trên sản phẩm bảo mật của họ còn có trí thông minh nhân tạo để chống lại các mối đe dọa toàn cầu. Công nghệ này được hãng phát triển nhiều năm qua với tên Trend Micro Smart Protection Network, đã ngăn chặn hơn 38 tỉ cuộc tấn công mạng trong nửa đầu năm 2017.

Một công nghệ khác là Folder Shield của Trend Micro cũng vừa có mặt trên phiên bản dành cho hệ điều hành macOS (trước đây chỉ có trên Windows), với khả năng bảo vệ nhiều thư mục cùng lúc. Ở lớp cuối cùng của Folder Shield, nó sẽ chống lại ransomware và chỉ cho phép các ứng dụng được ủy quyền được phép truy cập vào thư mục đã nằm trong vòng bảo vệ, như tài liệu, hình ảnh, tập tin âm nhạc, video cũng như các thư mục đồng bộ với Dropbox, GoogleDrive hay Microsoft OneDrive.

Các sản phẩm Trend Micro Security dành cho năm 2018 vừa chính thức được phát hành từ hôm nay (1/12). Đặc biệt, người dùng bản quyền các phiên bản cũ sẽ tự động được nâng cấp miễn phí lên phiên bản mới.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau 90 phút nghẹt thở trên SVĐ Mỹ Đình tối 15/12, tuyển Việt Nam đã...
Khoảnh khắc Văn Lâm ôm cột khóc một mình sau trận chung kết lượt về...
"Thầy không thể biến mùa hạ thành mùa đông, nhưng thầy có thể biến...