Thứ Năm, ngày 24/05/2018 19:41 PM (GMT+7)

Treo giải 50.000 USD cho ai tìm được lỗ hổng trên Kaspersky

authorNgọc Phạm Thứ Bảy, ngày 06/08/2016 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Với chương trình này, các nhà bảo mật sẽ phải phân tích, phá vỡ những lá chắn của phần mềm bảo mật Kaspersky Lab.

   

Tại hội nghị Black Hat vừa diễn ra tại Mỹ, Kaspersky Lab đã công bố chương trình Bug Bounty phối hợp cùng HackerOne thực hiện. Với chương trình này, Kaspersky Lab không chỉ thúc đẩy chiến lược làm giảm thiệt hại khi giải quyết lỗ hổng phần mềm mà còn tiếp tục mở rộng mối quan hệ với các nhà bảo mật bên ngoài.

 treo giai 50.000 usd cho ai tim duoc lo hong tren kaspersky hinh anh 1

Giải thưởng cho giai đoạn đầu là 50.000 USD.

Theo Kaspersky Lab, các mối đe dọa đang ngày càng phức tạp hơn, đòi hỏi các công ty bảo mật phải không ngừng nhận biết và có những công cụ hữu ích để bảo vệ người dùng mạnh mẽ hơn.

Chương trình Bug Bounty là biện pháp bảo mật hiệu quả đã được chứng minh, khuyến khích các nhà nghiên cứu tìm ra lỗ hổng phần mềm một cách an toàn đối với công ty. Từ đó, công ty có thể giải quyết những vấn đề này mà không phải đặt khách hàng vào vòng nguy hiểm.

Giai đoạn đầu tiên của chương trình này đã chính thức bắt đầu từ ngày 2.8 và sẽ kéo dài 6 tháng. Trong giai đoạn này, Kaspersky Lab sẽ đưa ra giải thưởng là 50.000 USD dành cho các nhà nghiên cứu bảo mật.

Ứng viên tham gia chương trình Bug Bounty sẽ phải kiểm tra khả năng hoạt động, tìm cách phá vỡ những lá chắn trong sản phẩm Internet Security dành cho người dung cá nhân và Kaspersky Endpoint Security dành cho doanh nghiệp. Sau khi kết thúc giai đoạn này, công ty sẽ đánh giá kết quả để quyết định sản phẩm và giải thưởng cho giai đoạn tiếp theo.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Apple vừa giới thiệu tính năng bảo mật nâng cao, nơi bạn có thể tải...
“Phải mất tiền để kiếm tiền” - đó là phương châm mà HMD Global đang...
Cũng như smartphone, các dòng TV thông minh hiện nay trong đó có...