Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 05:58 AM (GMT+7)

Trình duyệt Edge của Windows 10 sắp chặn quảng cáo

authorNgọc Phạm Thứ Bảy, ngày 19/03/2016 09:37 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Đó là tính năng của trình duyệt Edge sau khi có thêm thành phần mở rộng mới.

   

Microsoft vừa phát hành một bản cập nhật cho trình duyệt Edge của Microsoft, mà hiện đang có  sẵn trên Windows 10 máy tính lẫn di động. Điểm đặc biệt của phiên bản Edge này là đã hỗ trợ các thành phần mở rộng. Thực tế, thành phần mở rộng không có gì quá mới mẻ trên các trình duyệt Firefox, Chrome hay thậm chí Internet Explorer trước kia.

 trinh duyet edge cua windows 10 sap chan quang cao hinh anh 1

Tùy chọn Extensions mới trên trình duyệt Edge.

Để cài đặt thành phần mở rộng cho trình duyệt Edge (với phiên bản đã hỗ trợ), người dùng nhấn vào ba chấm ở góc trên bên phải > chọn Extensions. Trong danh sách hiện ra, lựa chọn thành phần muốn cài đặt. Hiện, Microsoft chỉ mới tung ra 3 thành phần mở rộng, gồm Microsoft Translator, Mouse Gestures và Reddit Enhancement Suite.

Microsoft cũng khẳng định, nhiều thành phần mở rộng khác đang được phát triển thêm, trong đó có AdBlock Plus - một ứng dụng chặn quảng cáo miễn phí rất được ưa chuộng trên Windows và các hệ điều hành di động khác.

Một số tính năng khác trên Microsoft Edge mới là đóng cứng thẻ duyệt web quan trọng, "Paste and go" (dán và truy cập địa chỉ này ngay lập tức) và "Paste and search" (dán và tìm kiếm theo từ khóa này ngay lập tức).

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Facebook vừa cải tiến công cụ xác thực hai yếu tố được cho là tiện...
Nền tảng di động Snapdragon 710 dự kiến sẽ được tích hợp trong các...
Kẻ gian có thể tạo ra trang Facebook giả mạo y hệt Facebook thật,...