Thứ Tư, ngày 16/01/2019 15:23 PM (GMT+7)

Trợ lý ảo Siri trên iPhone sắp có đối thủ đến từ Google

authorNgọc Phạm Thứ Hai, ngày 06/03/2017 08:04 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nguyên tắc của các trợ lý ảo trên di động là càng nhiều ngưới sử dụng trong thời gian dài sẽ càng khiến nó thông minh hơn.

   

 tro ly ao siri tren iphone sap co doi thu den tu google hinh anh 1

Nguyên tắc của các trợ lý ảo trên di động là càng nhiều ngưới sử dụng trong thời gian dài sẽ càng khiến nó thông minh hơn.

Tại Hội nghị Di động Thế giới (MWC) 2017, ông Gummi Hafsteinsson - Giám đốc quản lý sản phẩm của Google đã tiết lộ thông tin về khả năng đưa trợ lý ảo Google Assistant lên iOS. Theo đó, ông Hafsteinsson cho biết mong muốn của Google là có càng nhiều người dùng càng tốt.

Còn trên Android, Google sẽ có một bản cập nhật cho Google Assistant trong vài ngày tới. Tính tới hiện tại, trợ lý ảo Google Assistant chỉ mới xuất hiện trên dòng smartphone Pixel (do Google phát triển) và mẫu LG G6 vừa được công bố tại MWC 2017. Tuy nhiên, sau quá trình thử nghiệm, Google Assistant sẽ được cập nhật lên mọi dòng smartphnne Android.

Google Assistant cho phép người dùng sử dụng giọng nói để ra lệnh và sử dụng thiết bị. Chẳng hạn, người dùng có thể đặt báo thức, tìm kiếm, mở ứng dụng,… cũng như truy cập giao diện chat của Google một cách dễ dàng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Có một số điều bạn không nên đăng trực tuyến, ngay cả khi nó có vẻ...
Màn hình siêu rộng 49 inch mới của Samsung sẽ giúp cho trải nghiệm...